Motorola Kawaii: Ngộ nghĩnh di động

(Điển tử tiêu dùng) - Chiếc điện thoại ngộ nghĩnh có tên Kawaii được gắn nhãn hiệu Motorola, với chỉ duy nhất tính năng nghe gọi thông thường, là tác phẩm của nhà thiết kế Joseph Liang.


Motorola Kawaii có hình dạng ngỗ nghĩnh
Kawaii có hìnhdạng ngộ nghĩnh. Ảnh: Cnet 

Kawai có hình dáng nhỏ gọn giống một chú robot mini. Đây có thể coi là chiếc điện thoại đặc biệt nhất từ trước đến nay của hãng di động Motorola.

Không cầu kì kiểu cách, không sang trọng quý phái nhưng chiếc mobile này vẫn chiếm được cảm tình của người dùng bởi hình dáng cực kì ấn tượng.

Không có bàn phím bấm nổi bật nền chắc hẳn khả năng nhắn tin hay những thao tác quen thuộc trền bàn phím sẽ bị hạn chế. Tuy nhiền, thân máy được thiết kế có thể thu gọn giúp máy nhỏ nhắn hơn khi ở trạng thái thông thường. Vì không bao gồm nhiều tính năng nền chiếc di động đặc biệt này phù hợp với đối tượng là những bậc phụ huynh muốn quan tâm hơn tới bé cưng của mình, trẻ em hoặc những người lớn tuổi ít sử dụng đến các tính năng khác ngoài nghe gọi.

Chắc chắn rằng sẽ không có nhiều người lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại chỉ có thể nghe gọi thông thường, nhưng hẳn bạn sẽ rất hãnh diện khi sở hữu một chiếc điện thoại đầy cá tính như Kawaii.

Một số hình ảnh thềm về Kawaii
 
Motorola Kawaii - mặt sau
Mặt sau

Motorola Kawaii - mặt trước
Mặt trước

(Theo Cnet)