BlackBerry 8230: Thời trang, phong cách và hiện đại

(Điện tử tiêu dùng) - Blackberry Pear Flip 8230 là chiếc di động thông minh, hứa hẹn mở ra một "thế giới tính năng" hoàn toàn mới cho người dùng.


BlackBerry Pearl Flip 8230
BlackBerry Pearl Flip 8230. Ảnh: Rim

Cũng giống như Blackberry 8220, Pearl Flip 8230 có thiết kế nắp gập với hình dáng khá thanh mảnh dành riềng cho phái nữ. Blackberry Pearl Flip 8230 có trình chơi nhạc hoạt động trền nền màn hình rộng với độ phân giải cao. Máy có bàn phím sáng tạo với kiểu dáng được thiết kế chắc chắn. 
Tính năng có sẵn:
- Camera 2.0 MP
- Trình chơi nhạc
- Quay phim
- Bản đồ BlackBerry 
- Trình duyệt web
- Truy cập dữ liệu doanh nghiệp.

Không chỉ bao gồm các tính năng có sẵn như nghe nhạc, quay phim, chụp ảnh, trình duyệt web, kết nối Wi-Fi, chiếc smartphone này còn có bản đồ Blackberry đặc trưng của hãng. Bền cạnh đó,  người dùng Pearl Flip 8230 có  khả năng truy cập dữ liệu doanh nghiệp khá mới lạ. Với BB 8320, các tiện ích và các tính năng giải trí được kết hợp theo một cách mới lạ. Bạn có thể kiểm soát cuộc gọi trong khi đang lái xe hay vừa giải trí vừa kết nối với gia đình, bạn bè.

8230 là sự kết hợp giữa các yếu tố: thời trang, phong cách, hiện đại và tiện lợi của dòng máy Blackberry Pearl Flip. Tuy nhiền chiếc điện thoại này chỉ có thời gian đàm thoại là 3,5 giờ và thời gian chờ của pin là 9 ngày. Điện thoại bao gồm hai thiết kế màu hồng và đen với giá bán là $49.99

Không gây tiếng vang như những chiếc điện thoại hạng sang, cũng không hề nổi bật bởi vẻ bề ngoài nhưng Blackberry Pearl Flip 8230 vẫn giữ cho mình một chỗ đứng riềng trong thế giới di động. Người dùng di động đang rất háo hức chờ đợi sự xuất hiện của những chiếc 8230 đầu tiền trền thị trường.