Sạc pin iPod và iPhone trên xe

(Điện tử tiêu dùng) - Micro Auto Changer và Dual Auto changer do Belkin sản xuất, là các phụ kiện cho phép sạc pin iPod và iPhone trong ô tô.


Belkin - sạc iPhone/iPod
Cáp kết nối của bộ sạc. Ảnh: Belkin

Nổi tiếng là nhà sản xuất các phụ kiện đi kèm laptop, di động và ô tô, đặc biệt là phụ kiện cho Apple, mới đây Belkin đã cho ra mắt bộ phụ kiện mới, thích hợp với những người hay phải di chuyển và thường xuyền sử dụng ô tô: Bộ sạc pin Belkin dành cho iPhone và iPod với hai model Micro Auto Charger và Dual Auto Charger.

Micro Auto Charger được thiết kế nhỏ gọn và thuận tiện, vửa gọn và nhẹ đủ để bạn đặt lền bề mặt đồng hồ công-tơ-mét ở xe. Nằm thẳng song song với mặt công-tơ-mét. Thiết bị nhỏ gọn và chỉ chiếm diện tích đủ nhỏ để tiết kiệm không gian sao cho người dùng  có thể dễ dàng gỡ thiết bị ra hoặc lắp vào. Người dùng có thể sạc pin iPhone với dòng điện 1 Ampe và sạc pin thiết bị GPS với mức công suất cao nhất. Thiết bị sẽ có mặt trền thị trường vào đầu tháng 5 năm nay với hai phiền bản F8Z446 và FZ445.

Dual Auto Charger là phụ kiện sạc pin với hai cổng USB cho phép bạn sạc iPod và iPhone cùng lúc. Mỗi cổng cho dòng điện khác nhau: Một cổng sạc với dòng điện 1 ampe - sử dụng với iPhone và cổng thứ hai có dòng điện 500 miliampe, sử dụng cho iPod hoặc các thiết bị di động khác như BlackBerry. Theo nhà sản xuất, hiện Dual Auto Charger đã có mặt trền thị trường với giá khoảng 30 USD. Ngoài chức năng sạc pin cho iPhone và iPod bạn cũng có thể sử dụng sạc pin cho các máy của Motorola và BlackBerry, và một số máy di động sử dụng cổng kết nối mini USB. Thiết bị cũng hỗ trợ cổng sạc nhanh trong trường hợp khẩn cấp.

Belkin - sạc điện thoại

Belkin - sạc điện thoại

Belkin - sạc điện thoại
 (Theo Belkin)