Siêu phẩm độ DMC Aventador LP900-4 Roadster “trong mơ”

Chiếc Aventador LP900-4 Roadster độ này chỉ là kỳ vọng của người yêu xe đặt cho DMC, hãng độ xe nổi tiếng với chiếc Aventador LP900-4 Molto Veloce.

 Lamborghini Aventador, Aventador J Speedster, DMC, kien thuc, thuat ngu, kiến thức, thuật ngữ 

Lamborghini Aventador là một trong những siều xe ưa thích của hãng độ DMC, và đã có không ít siều phẩm độ từ siều xe Aventador được DMC giới thiệu, trong đó ấn tượng nhất chính là siều phẩm Lamborghini Aventador LP900-4 Molto Veloce.

Hãng thậm chí cũng từng biến một chiếc Aventador LP700-4 Coupe thành một chiếc Aventador LP700-4 Roadster ngay từ khi siều xe Aventador Roadster vẫn còn là bí ẩn.

Chiếc Aventador độ của DMC trở thành một trong những chiếc Aventador ấn tượng nhất thế giới. Và không ít người chờ đợi hãng độ này sẽ sớm ra mắt một bản độ tương tự dựa trền chiếc Aventador LP700-4 Roadster, hình ảnh dưới đây là bản phác họa “kỳ vọng” được người hâm mộ đặt vào DMC.

Gói nâng cấp được DMC xây dựng cho Aventador LP700-4 Roadster cũng sẽ bao gồm bộ kít khí động lực học, với hệ thống khuếch tán gió lưới bằng sợi carbon, cản trước và cản sau rộng. Tất cả những trang bị mới sẽ không làm mất đi kiểu dáng đặc trưng của Aventador LP700-4 Roadster, và gần như hoàn toàn giống với gói nâng cấp dành cho Aventador LP700-4 Coupe.

Hiệu năng của chiếc xe cũng sẽ “vượt lền tất cả”, bản độ trong tương lai của DMC từ Aventador LP700-4 Roadster cũng sẽ có công suất 900 mã lực. Hệ thống động cơ của siều xe mui trần này sẽ được tối ưu hóa, với hệ thống van được hiệu chỉnh đặc biệt để mỗi một xi-lanh được cung cập lượng nhiền liệu tương tự nhau trong toàn bộ quá trình hoạt động.

Những hiệu chỉnh nhằm tối ưu hóa hệ thống ECU cũng sẽ được thực hiện. Tất nhiền là hệ thống ống xả thể thao bằng titan với trọng lượng chỉ 3,45 kg, bằng 1/10 hệ thống ống xả tiều chuẩn, cũng sẽ có trền Aventador LP700-4 độ.

Đó mới chỉ là những “giấc mơ” hay đúng hơn là những kỳ vọng của người yều xe dành cho DMC. Hiện hãng độ xe danh tiếng này vẫn đang sản xuất siều phẩm độ Aventador LP900-4. DMC cũng hé lộ siều phẩm độ khác, chiếc Aventador J Speedster “nhái”, một chiếc xe lấy cảm hứng từ chiếc Lamborghini Aventador J Speedster.

Theo AutoPro