Samsung WEP460: Tai nghe bluetooth của Samsung

(Điện tử tiêu dùng) - Samsung vừa cho ra mắt WEP460 – chiếc tai nghe bluetooth có thể kết nối đến Apple iPhone.


Samsung WEP460 - tai nghe
Tai nghe Samsung WEP460. Ảnh: Samsung

Hỗ trợ Bluetooth chuẩn 2.0, Samsung WEP460 chỉ nặng có 12g với thân nhựa thiết kế hình chữ nhật. Phía trước của tai nghe bao gồm một nút gọi đa chức năng. Ngay dưới đó là đèn phát sáng màu xanh bạc khi tai nghe được kích hoạt. Nút chỉnh âm và đầu sạc nằm ở phía bền trái cột sống. WEP460 được trang bị tai móc pha lề rời cho phép người dùng lựa chọn cho mình vị trí thuận tiện nhất. Đồng thời miếng che tai bằng chất liệu cao su sẽ mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Chiếc tai nghe bluetooth này được trang bị các tính năng cơ bản của tai nghe như trả lời, kết thúc, từ chối cuộc gọi. Vói Samsung WEP460, người dùng nhanh chóng gọi lại số mới nhất bằng chức năng redial. Các tính năng điều khiển bằng giọng nói, cuộc gọi chờ cũng rất dễ dàng và tiện lợi. 

Ngoài ra, WEP460 còn hỗ trợ lọc âm giúp giảm tiếng ồn và điều chỉnh âm sao cho phù hợp nhất với người dùng. Nhờ đó, với WEP460, người dùng có thể thực hiện cuộc trong điều kiện tiếng ồn với chất lượng âm thanh tuyệt hảo - một tính năng hấp dẫn cho người dùng ở các khu đô thị lớn.

Một điều khá ấn tượng ở Samsung WEP460 là chức năng kết nối với Apple iPhone 3G. WEP460 được đánh giá cao bởi thời gian đàm thoại liền tục là 8 tiếng và thời gian chờ của pin là 7 ngày. Hơn nữa mỗi lần sạc pin chỉ tốn hai giờ đồng hồ. Giá sản phẩm khá “mềm”, chỉ với 40USD bạn đã có thể sở hữu một chiếc tai nghe Samsung WEP460.

(Theo Cnn)