W7 Active Condition: Chất kích thích của Motorola

(Điện tử tiêu dùng) - Tuy gặp không ít khó khăn về tài chính nhưng Motorola vẫn hy vọng thiết bị cầm tay đầy đủ chức năng Motorola W7 Active Condition là chất kích thích cho tham vọng trở lại thị trường.

Motorola W7 Active Condition
Motorola W7 Active Condition. Ảnh: Engadget


Thiết bị mới có những tính năng mà người dùng không thể tìm thấy trền hầu hết các dòng di động high-end hiện nay. Máy hỗ trợ cảm biến chuyển động, điều khiển bằng cử động và chức năng định hướng. Người dùng có thể lật úp máy để tắt âm báo cuộc gọi, nhạc hoặc hoãn giờ báo thức. W7 Active Condition còn hỗ trợ chế độ “shaking” (lắc tay) để chọn chương trình yều thích, ví dụ như lắc tay hai lần cho ứng dụng âm nhạc. Nếu cần tìm kiến album ảnh hoặc nhạc, bạn chỉ cần gõ nhẹ vào cạnh phải hoặc trái của máy, thiết bị sẽ tự động kích hoạt các chế độ giải trí này.

Một lý do khiến W7 thu hút người dùng là chức năng theo dõi tập thể dục giúp bạn. Một thiết bị đo bước đi tích hợp sẵn trong máy cho phép bạn kiểm soát sự vận động đôi chân mỗi ngày. Cùng với đó là tiện ích thiết lập chế độ luyện tập, theo dõi và tổng hợp kết quả. Cảm biến chuyển động cũng được hỗ trợ trong các ứng dụng game được cài sẵn trền máy. Người dùng có thể chơi game chỉ bằng hai động tác : "lắc và nhảy”.

Chú dế được trang bị màn hình TFT 256K màu rộng 2,2inch, cho phép nghe nhạc và đài FM cùng bộ nhớ trong 30MB hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD 8GB. Tuy không trang bị Wi-Fi nhưng bù lại, máy có đầy đủ Bluetooth và cổng USB mini. Camera 2MP cho ảnh độ phân giải tối đa 1600x1200 pixel, có chức năng quay video. Ngoài ra, W7 còn có một camera hỗ trợ 3G ở mặt trước. Thiết bị được trang bị pin chuẩn 910 mAh với 300 giờ chờ và 4 giờ thoại.

Trong thời buổi "người người “cảm ứng, nhà nhà cảm ứng”, W7 Active Condition giống như một liều thuốc cho bệnh “lười vận động” của chủ nhân, hoặc trở thành đứa con cưng của những người yều phím bấm vật lý. Dự tính chú dế sẽ có mặt trền thị trường vào quý II năm 2009 với ba màu đen, cam thảo và trắng alpine. Hiện chưa có giá chính thức cho W7 Active Condition.

Tổng quan: W7 là chú dế “thể thao” của Motorola, kích thích người dùng điều khiển bằng các động tác chân tay đơn giản.

Ưu điểm: Cảm biến chuyển động, điều khiến máy bằng cử động.

Nhược điểm: Không có chức năng hand-free, thiếu GPS và Wi-Fi .

Hình ảnh W7 Active Condition

Motorola W7 Active Condition

Motorola W7 Active Condition