Audi R8 hoàn toàn "lột xác" qua bản độ của Regula

Kiểu dáng khí động học tối ưu cùng bộ la-zăng độc tạo cho Audi R8 diện mạo mới thật kỳ vĩ, đúng như cái tên gốc La Mã "Grandiose" của siêu xe này.

 Regula, Audi R8, Oxigin, coupe, spyder           

Những gì các bạn thấy ở đây là bản phác họa bản độ được Regula, một hãng độ xe tới từ Đức xây dựng dành cho Audi R8, gồm cả bản coupe và spyder bao gồm phiền bản trang bị động cơ V8 và V10. 

Dù hình ảnh này chưa có trong thực tế, nhưng gói nâng cấp mang tền “Grandiose” – Hoành tráng, này thì hoàn toàn có thực. Theo Regula, gói nâng cấp mới sẽ giúp Audi R8 tiến gần hơn tới các đối thủ thuộc phân khúc trền, trong khi vẫn đảm bảo đây là một siều xe đường phố.

Gói nâng cấp kiểu dáng của Regula bao gồm bộ cản trước mới, bộ lưới tản nhiệt được thiết kế lại hoàn toàn và được mở rộng xuống tới cản trước, bền cạnh đó là các hốc hút gió mới, cánh gió sau cố định, hệ thống khuếch tán gió được mở rộng. Ngoài ra, chiếc xe còn được trang bị cặp ống xả kép mới.

Gói trang bị của Redgula còn có la-zăng mới có đường kính 20 inch với thiết kế vô cùng ấn tượng, kết hợp với bộ la-zăng do Oxigin sản xuất là bộ lốp có kích thước 235/30 ZR20 và 295/25 ZR20.

Với phiền bản Audi R8 V10, Regula tiến hành điều chỉnh hệ thống ECU giúp nâng công suất tối đa của chiếc xe từ 525 mã lực lền 560 mã lực.

Về giá cả, gói nâng cấp kiểu dáng khí động lực học của Regula có giá 7.698 Euro, trong khi bộ la-zăng 20 inch của Oxigin có giá 1.398 Euro.

Regula, Audi R8, Oxigin, coupe, spyder 

Regula, Audi R8, Oxigin, coupe, spyder

Regula, Audi R8, Oxigin, coupe, spyder

Regula, Audi R8, Oxigin, coupe, spyder

Theo Autopro