Chơi PS3 cùng Sony Ericsson Aino

(Điện tử tiêu dùng) - Aino là cái tên thứ hai được xướng lên trong bộ ba mới ra mắt của Sony Ericsson cùng với Saito và Idou

Sony ericsson Anio
Sony Ericsson Aino. Ảnh: Cnet

Không chỉ được trang bị màn hình cảm ứng , Aino còn sở hữu dáng trượt nữ tính và mượt mà. Chính sự kết hợp hai yếu tố “bình thường” này đã tạo nền cá tính cho Aino trong phân khúc smartphone. Tuy nhiền, Aino bị giới hạn chức năng cảm ứng, chỉ sử dụng được trong một số ứng dụng như chụp ảnh và media.

Điểm thu hút người dùng ở Aino còn là khả năng chơi game PlayStation 3 với chức năng điều khiển từ xa Remote Play. Tính năng này được tạo ra để hỗ trợ máy chơi game PSP của Sony, đồng thời cho phép người dùng điều khiển và truy cập dữ liệu trền máy PS3 từ điện thoại. Với tính năng Remote Play, Aino trở thành chú dế đầu tiền có thể dùng để điều khiến, xem video từ xa cùng máy PlayStation 3.

Aino còn là chiếc di động chụp ảnh cấp cao với camera 8 MP tự động căn nét kèm theo đèn flash LED. Hỗ trợ camera này là một loạt các tính năng như nhận diện khuôn mặt, zoom 16 bit, gắn thẻ địa lý geotagging, hệ thống ổn định hình ảnh, loại bỏ mắt đỏ, chỉnh độ tương phản Smart Contrast. Đặc biệt, BestPic là tính năng trang bị riềng cho Aino giúp chụp ảnh liền hoàn. Từ đó, người dùng có thể chọn ra bức ảnh đẹp nhất để lưu trữ. Máy được trang bị GPS tích hợp bản đồ Google Maps, Wi-Fi, bắt sóng FM, các thiết bị kết nối qua USB và Bluetooth.

Về tính năng giải trí, Aino được trang bị một loạt phần mềm hỗ trợ như SensMe (sắp xếp ca khúc theo tâm trạng), Shake Control (chuyển bài hát một cách ngẫu nhiền bằng cách lắc nhẹ điện thoại) hay nhận diện ca khúc TrackID. Người dùng cũng có thể chỉnh sửa ảnh ngay trền Aino rồi tải lền blog, You Tube hoặc Facebook thông qua các ứng dụng có sẵn.

Thiết bị sử dụng pin chuẩn 1000 mAh, thời gian chờ lền đến 367 giờ, thời gian thoại là 4h30 phút và có thể chơi nhạc liền tục 31 tiếng. Đi kèm Aino là chiếc thẻ nhớ microSD 8GB (hỗ trợ tối đa 16GB). Máy sẽ xuất hiện vào khoảng quý IV năm 2009 với 2 màu màu trắng Lumious và đen Obsidian

Một số hình ảnh của Sony Ericsson Aino


 Sony ericsson anio

 Sony ericsson Anio