Panasonic công bố firmware mới cho Lumix DMC LX3

(Điện tử tiêu dùng) - Firmware 1.3, phiên bản mới nhất dành cho máy ảnh bán chạy nhất trong thời gian gần đây, Lumix DMC LX3 đã được Panasonic chính thức công bố và cho phép download kể từ ngày 1/6/2009.


Với firmware 1.3 mới nhất này, máy LX3 sẽ được nâng cấp tính năng tự động cân bằng trắng (auto white balance) đặc biệt là khi cài đặt chế độ chụp lúc hoàng hôn (sunset mode). Đồng thời, firmware mới nhất này cũng giúp một trong những chiếc máy ảnh bán chạy nhất hiện nay của Panasonic cải thiện quá trình phục hồi khi không thể tháo lens. 

Panasonic DMC LX3
Panasonic DMC LX3 đã có firmware mới nhất, phiền bản 1.3

Quá trình hỗ trợ khu vực tự lấy nét tay hay lấy nét tự động (MF ASSIST/ AF) cũng được cải thiện và trở nền đơn giản hơn rất nhiều và giúp người dùng điều khiển phơi sáng bằng tay (Manual Exposure Assitant) với phiền bản phần mềm mới nhất này.

Panasonic Lumix DMC-LX3 liền tiếp là máy ảnh bán chạy nhất trền thị trường châu á. Mặc dù là máy ảnh du lịch, Lumix DMC-LX3 được trang bị cảm biến ảnh có tỷ lệ 16:9, so với các dòng máy thông thường là 4:3. Chất lượng ảnh chụp rất ấn tượng. Máy vẫn có thể chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu mà không cần phải giảm tốc độ màn trập hay sử dụng đèn flash vì máy có ống kính có góc rộng 24 mm và ống kính này có độ mở tối đa f2.0 và bắt sáng hơn là những ống kính chỉ mở f2,8.

Bạn có thể download tất cả các firmware dành cho LX3 và đặc biệt là phiền bản mới nhất 1.3 cùng hướng dẫn cài đặt cho máy tại đây