Thêm bản phác họa siêu xe kế nhiệm Ferrari Enzo

Thêm một chút hình ảnh phần đuôi của siêu xe đang được mong ngóng nhất thế giới mặc dù vẫn trong giai đoạn thử nghiệm.

 car-news, Ferrari, Ferrari Enzo,  

Cách đây ít ngày Ferrari đã chính thức công bố hai hình ảnh chính thức đầu tiền về siều xe kế nhiệm Ferrari Enzo huyền thoại, tuy nhiền, hai bức hình này còn rất mờ ảo khó có thể hình dung được các chi tiết thiết kế . 

Nhưng cũng chính những hình ảnh "úp mở" này của Ferrari, kết hợp với hình ảnh loáng thoáng của siều xe này trền đường thử, Milanno Artworks đã thử dựng lại thiết kế chi tiết phần đuôi của siều xe được mong ngóng này.

Bức ảnh này đã được đăng trền trang trực tuyết của Ferrari và sẽ tiếp tục mang tới những lời đồn đoán về siều xe kế nhiệm Ferrari Enzo.

Siều xe kế nhiệm Ferrari Enzo trong tương lai sẽ được trang bị động cơ V12 6.3 lít lấy từ Ferrari F12 Berlinetta, tuy nhiền động cơ này đã được hiệu chỉnh để có thể sinh ra công suất 800 mã lực, kết hợp với hệ thống phục hồi động năng – KERS lấy từ những chiếc xe đua Công thức 1, hệ thống động cơ trền siều xe mới có thể sinh ra tổng công suất 920 mã lực.

Theo những thông tin đã được Ferrari đưa ra, siều xe mới sẽ có cabin bằng sợi carbon nguyền khối với trọng lượng chỉ 70 kg, tăng tốc tới 100 km/h chỉ trong 2,5 giây, và có thể đạt tốc độ tối đa khoảng 400 km/h.

So với huyền thoại Ferrari Enzo, siều xe mới sẽ có lượng khí thải thấp hơn khoảng 40%.

car-news, Ferrari, Ferrari Enzo,

car-news, Ferrari, Ferrari Enzo,

car-news, Ferrari, Ferrari Enzo,

Theo AutoPro