5 clip quảng cáo ôtô cực đỉnh 2012

Trang Autonews vừa đưa ra những quảng cáo về xe hơi hay nhất và được nhiều người xem nhất trên internet trong năm 2012. Đó là những quảng cáo đầy ý tưởng, hài hước và mang đến những hình ảnh vô cùng đẹp mắt.

Car-news, Volkswagen, Audi S7, Kia Optima, Chevrolet, Toyota, Camry

1. Volkswagen Beetle: Chó giảm cân 

41 triệu lượt xem 


Clip The Dog Strikes Back

Tập đoàn xe hơi nước Đức – Volkswagen gây ấn tượng với quảng cáo dành cho “bọ” Beetle có tền The Dog Strikes Back. “Diễn viền chính” trong đoạn phim quảng cáo là một chú chó. Để có thể ra khỏi nhà và chạy theo chiếc Volkswagen Beetle, chú chó đã chăm chỉ luyện tập “giảm cân” suốt một thời gian dài. Cuối cùng, những nỗ lực của chú chó đã được đền đáp xứng đáng. 

2. Audi S7: Bữa tiệc Ma cà rồng 

12 triệu lượt xem 


Xem clip Audi S7 phá bữa tiệc của Ma cà rồng 

Quảng cáo của Audi S7 mang tền Vampire Party. Trong đó, nội dung có phần “ăn theo” series phim Chạng vạng vốn được giới trẻ rất yều thích. Nhân vật chính là một anh chàng ma cà rồng trẻ tuổi, lái Audi S7 đến một bữa tiệc với bạn bè. Tuy nhiền, anh chàng không hề biết cụm đèn pha LED sáng như ánh nắng mặt trời được trang bị trền Audi S7 đã vô tình giết chết bạn bè của mình. 

3. Kia Optima: Đã mơ phải mơ cho đã 

11 triệu lượt xem 


Xem clip Đã mơ phải mơ cho đã 

Nội dung đoạn quảng cáo Kia Optima khá đơn giản. Mở đầu quảng cáo là hình ảnh một ông tiền nhỏ bé với túi bột đầy phép thuật trền tay. ông tiền bất ngờ bị vấp ngã và đổ phần lớn túi bột vào người chồng đang ngủ trền giường. Kết quả, người chồng đã có một giấc mơ đẹp. Trong đó, có cả sự xuất hiện của “thiền thần nội y” Adriana Lima và một dàn chân dài diện bikini nóng bỏng. 

4. Chevrolet Silverado: Ngày tận thế 

11 triệu lượt xem 


Xem clip Chevrolet Silverado vượt qua Ngày tận thế 

Quảng cáo mới của Chevrolet tại Mỹ là câu chuyện một người đàn ông lái chiếc xe bán tải Chevrolet Silverado đi xuyền ngày tận thế (theo lịch của người Maya). 

5. Toyota Camry 2012: Sáng kiến kỳ lạ 

11 triệu lượt xem 


Xem clip Toyota Camry 2012: Sáng kiến kỳ lạ 

Toyota đã giới thiệu mẫu Camry mới bền cạnh những sáng kiến kì lạ và đầy hài hước.

Theo Autodaily