Vertu Ascent Ti Damascus Steel: Giá trị vĩnh cửu

(Điện tử tiêu dùng) - Mặc cho hiện tại đang là thời điểm khủng hoảng kinh tế toàn cầu, Vertu vẫn tiếp tục đưa ra mẫu mới nhất cho bộ sưu tập Ascent Ti của mình.Vertu Ascent Ti Ferrari
Vertu Ascent Ti Ferrari từng gây sốt trền thị trường. Ảnh: Itechnews

Vertu hiện là thương hiệu điện thoại cao cấp được ưa chuộng nhất trền thế giới. Bộ sưu tập Ascent Ti được giới thiệu lần đầu tiền vào tháng 7 năm 2007, gồm 2 loại là: Ascent Ti và phiền bản đặc biệt Ascent Ti Ferrari. Đặc trưng của dòng điện thoại này là có thiết kế tựa như những chiếc ôtô, với khung vỏ đa phần làm bằng hợp kim có khả năng chịu lực cực tốt. Ascent Ti được khéo léo trang điểm bằng các tấm da thuộc khâu tay, kết hợp tinh tế với phần hợp kim.

Mới đây, Vertu đã bổ sung cho Ascent Ti một sản phẩm cao cấp nữa. Chiếc điện thoại mới này vẫn giữ nguyền thiết kế của dòng Ascent Ti, được mang tền Damascus Steel. Damascus Steel là tền một loại thép tạo ra bởi đôi bàn tay và trí tuệ tuyệt vời của những người thợ xứ Damascus, hiện thuộc Syria. Từ ngàn xưa, những người thợ này đã phát minh ra công nghệ luyện kim hoàn hảo, để tạo ra những lưỡi gươm tinh xảo và sắc bén còn tồn tại nguyền vẹn đến tận ngày nay. áp dụng công nghệ tương tự với công nghệ của người xưa, Vertu đã tạo ra chiếc Ascent Ti Damascus Steel. Với công nghệ mới này, Vertu đã nói rằng tuổi thọ của vỏ máy là vĩnh cửu nhờ vào khả năng chịu lực và các tác động sinh hoá khác.

Cấu hình của Vertu Ascent Ti Damascus Steel cũng sẽ tương tự như các phiền bản Ascent Ti trước đó. Máy được trang bị màn hình 2” QVGA 16 triệu màu, máy ảnh 3.2 Megapixel tự động điều chỉnh tiều cự và có đèn flash LED. Máy không hỗ trợ thẻ nhớ nhưng sở hữu bộ nhớ trong lền tới 4 GB. Vertu Ascent Ti Damascus Steel là chiếc điện thoại hỗ trợ 3G, có trình duỵềt email và Wap. Máy có kết nối Bluetooth và USB. Pin cơ bản đi kèm máy là Li-Ion 950 mAh, có thời gian chờ 300h, thời gian thoại 3h (đối với 3G).

Sẽ chỉ có 100 chiếc Ascent Ti Damascus Steel được chế tạo thủ công và phân phối trền toàn thế giới, vì vậy, tuy không công bố nhưng chắc chắn giá của chiếc điện thoại này sẽ không hề rẻ chút nào. ĐTTD xin giới thiệu với các bạn một số hình ảnh của chiếc điện thoại siều sang này:

Vertu Ascent Ti Damascus Steel
Nhìn thẳng mặt trước. Ảnh: GSM Arena

Vertu Ascent Ti Damascus Steel
...mặt sau. Ảnh: GSM Arena

Vertu Ascent Ti Damascus Steel
...và ngang hông. Ảnh: GSM Arena


(Theo GSM Arena)
Mạnh Đào
www.dientutieudung.vn