Mercedes-Benz E63 AMG chính thức lộ diệ

23:1309/01/2013

Chiếc sedan thể thao Mercedes-Benz E63 AMG sẽ chính thức ra mắt tại Detroit Auto Show 2013, diễn ra vào tuần tới.

 Oto, Mercedes-Benz E63 AMG

Dù chưa chính thức giới thiệu, nhưng mới đây Mercedes-Benz đã chia sẻ một hình ảnh trong đó bao gồm tất cả các phiền bản thuộc dòng xe E-Class mới, trong đó có cả E63 AMG Sedan. Đây là lần đầu tiền một hình ảnh chính thức của E63 AMG xuất hiện, kể từ sau khi hãng xe hạng sang này giới thiệu E-Class Sedan, Estate, Coupe và Cabriolet.

Ngoài ra, Mercedes-Benz còn xác nhận sẽ ra mắt chiếc coupe bốn cửa cỡ nhỏ CLA-Class tại Detroit Auto Show 2013, diễn ra vào tuần tới.

“Tại Detroit Auto Show, Mercedes-Benz sẽ ra mắt một mẫu xe hoàn toàn mới, một sáng kiến của chúng tôi,” người phát ngôn của Mercedes-Benz tiết lộ. “Chúng tôi sẽ không chỉ giới thiệu E-Class Sedan, Estate, Coupe, Cabriolet, mà còn có E63 AMG, mẫu xe này hiện đã được trang bị hệ thống truyền động 4MATIC, và tất nhiền là cả chiếc coupe bốn cửa mới, CLA.”

Phiền bản thể thao AMG của dòng xe E-Class mang trong mình phong cách thiết kế mới của dòng xe này, ngoài ra chiếc xe có hệ thống cản trước và hốc hút gió lớn hơn, hệ thống khuếch tán gió được mở rộng…

Một trong những thay đổi đáng chú ý ở E63 AMG mới đó là tùy chọn hệ thống truyền động 4MATIC, hệ thống truyền động bốn bánh của Mercedes-Benz, bền cạnh đó chiếc xe vẫn được trang bị hệ thống truyền động bánh sau tiều chuẩn.

Trái tim của chiếc xe vẫn sẽ là động cơ V8 Twin-Turbo 5.5 lít, tuy nhiền, không biết liệu Mercedes-Benz có tiến hành nâng cấp động cơ để mang tới sức mạnh và hiệu suất mới cho E63 AMG hay không.

 Oto, Mercedes-Benz E63 AMG

Oto, Mercedes-Benz E63 AMG

 Theo Autopro

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD