"Say" với bộ ba Satio - Yari – Aino

(Điện tử tiêu dùng) - Vào ngày 17/6 vừa qua. Công ty Sony Ericsson đã tổ chức một buổi lễ hoành tráng tại Bảo tàng thiết kế Red Dot Museum (Singapore), ra mắt thị trường châu Á – Thái Bình Dương ba mẫu điện thoại mới. Bộ tam Satio, Yari và Aino sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào đầu quý IV năm nay.

Bảo tàng thiết kế Red Dot Museum (Singapore)
Bảo tàng thiết kế Red Dot Museum (Singapore)

Giải trí không biền giới

“Entertainment Unlimited” là pha tiếp theo của chiến lược sản phẩm kết hợp truyền thông giải trí (Communication Entertainment Strategy) của Sony Ericsson. Các dòng sản phẩm điện thoại với tính năng giải trí cao đang thu hút khách trền thị trường đã minh chứng cho chiến lược đúng đắn của công ty. Để minh họa cho tính giải trí đa phương tiện, năng động và trẻ trung, buổi lễ được bắt đầu bằng những màn trình diễn múa thể thao hết sức sinh động. Đây là buổi trình diễn kết hợp với AXN ASIA – kềnh truyền hình giải trí dành cho giới trẻ hiện ăn khách nhất trong khu vực châu á và đang “bành trướng” sang cả châu âu, Mỹ.

Chùm ảnh: Màn trình diễn ngoài trời của các tay “nghệ sĩ đường phố” đến từ kềnh giải trí AXN TV hâm nóng khán giả:

  Satio-Yari-Aino

  Satio-Yari-Aino


Chùm ảnh:
Ảo thuật gia nổi tiếng Cyril đến từ Nhật Bản dẫn dắt khán giả qua những màn trình diễn cuốn hút và vô cùng diệu ảo: 
 

  Satio-Yari-Aino

 
Trong buổi lễ ra mắt, ông Hirokazu Ishizuka phụ trách thị trường khu vực châu á – Thái Bình Dương của Sony Ericsson cho biết, công ty sẽ đem tới khách hàng một sự giải trí toàn vẹn và tức thời. Với sự hợp sức của Sony Picture và Sony Music, hai ông trùm trong ngành giải trí phim ảnh và ca nhạc, chủ nhân của những chiếc điện thoại Sony Ericsson sẽ luôn được cập nhật những bài hát mới nhất, những bộ phim nóng hổi nhất cùng với thời điểm phát hành ra rạp.

Sony Ericsson Satio tại lễ ra mắt
Sony Ericsson Satio tại lễ ra mắt


Sony Ericsson Satio 

Satio có ngoại hình đẹp và cấu hình cực mạnh.
Satio có ngoại hình đẹp và cấu hình cực mạnh. Ảnh Sony Ericsson

Satio có ngoại hình đẹp và cấu hình cực mạnh với ngoại hình như một chiếc máy ảnh Sony CyberShot. Màn hình tỷ lệ 16:9 kích thước 3,5 inh, camera 12.2 Megapixel hỗ trợ zoom kỹ thuật số 12X và có nắp đậy ống kính trượt. 

 Camera 12.2 Megapixel hỗ trợ zoom kỹ thuật số 12X và có nắp đậy ống kính trượt.
Camera 12.2 Megapixel hỗ trợ zoom kỹ thuật số 12X và có nắp đậy ống kính trượt. Ảnh Sony Ericsson

Các chức năng giải trí cao cấp: xem phim / TV chuẩn HD,để chơi các game nHD (ninth HD), in không dây PictBridge, lướt web qua Wifi… Người dùng thông qua nó có thể giao tiếp thuận tiện với các website chia sẻ hình ảnh, thông tin “hot” nhất hiện nay như Facebook và YouTube.

Aino

Aino với màn hình cảm ứng chiếm gần hết bề mặt.
Aino với màn hình cảm ứng chiếm gần hết bề mặt. Ảnh Sony Ericsson

Với màn hình cảm ứng chiếm gần hết bề mặt, Aino là một thiết bị giải trí đặc dụng. Điểm đặc biệt nhất của Aino là nó là cổng giao tiếp di động của Playstaytion 3, một cỗ máy giải trí cực mạnh mà rất nhiều các gia đình, đặc biệt là ở châu âu và Bắc Mỹ đang sở hữu. Aino còn có thể giao tiếp với máy tính của bạn thông qua chuẩn không dây Wi-Fi để trao đổi các chương trình giải trí. 

Yari

Yari với thiết kế rất bắt mắt, trẻ trung và năng động
Yari với thiết kế rất bắt mắt, trẻ trung và năng động. Ảnh Sony Ericsson


Yari có dạng nắp trượt truyền thống với thiết kế rất bắt mắt, trẻ trung và năng động. Nó được gắn kèm slogan Twist, Tilt,Turn, Smash - Lượn, Nghiềng, Quay, Chạm. Các fan hâm mộ dòng điện thoại chơi nhạc Walkman của Sony Ericsson sẽ tìm thấy các tính năng quen thuộc như TrackID, SensMe, Shake Control… ngoài ra còn thềm có các chức năng tiện dụng như PictBridge, A-GPS.

Clip: Thế giới năng động và trẻ trung của Sony Ericsson Yari.