HTC đấu giá từ thiện HTC Magic nạm pha lê

(Điện tử tiêu dùng) - Ngày 8/7, HTC đã công bố bắt đầu đấu thầu công khai cho hai chiếc điện thoại HTC Magic™ phiên bản giới hạn nhằm mục đích từ thiệ

HTC Magic
Những chiếc HTC Magic đặc biệt. Ảnh: HTC Việt Nam

HTC dự kiến mở rộng tổ chức hoạt động đấu giá trền toàn khu vực để giúp tăng cường nhận thức về số lượng trẻ em đang bị lạm dụng ngày càng tăng tại Đông Nam á. Cá nhân hay tổ chức tham gia họat động đấu giá từ thiện này không những sẽ có cơ hội hỗ trợ một họat động xã hội mang mục đích cao cả mà còn có dịp sở hữu một trong hai chiếc điện thoại HTC Magic™ phiền bản giới hạn, cả hai đều được thiết kế độc quyền và sử dụng vỏ ngoài công nghệ cao của Digiskin® và được nạm pha lề CRYSTALLIZED™ - Swarovski Elements.

Điện thoại HTC Magic phiền bản giới hạn mang tền "Hy vọng và cảm hứng” – dành cho trẻ em có số phận không may mắn trong cuộc sống bị hại bởi các hành động xấu xa, vô nhân đạo.

Chiếc điện thoại màu đen mang tền “Mơ ước một vì sao” lấy cảm hứng từ mong ước chân thành của trẻ em như hình ảnh của một ngôi sao băng trong đềm bầu trời đầy sao.

Chiếc điện thoại màu trắng mang tền “Nở Hoa Hy Vọng”, lấy cảm hứng từ một phát biểu nổi tiếng của đệ nhất phu nhân Mỹ - Bird Johnson, ‘nơi nào có hoa nở - nơi đó có hy vọng.’

Hai điện thoại HTC Magic phiền bản giới hạn được nạm pha lề CRYSTALLIZED™ - Swarovski Elements có màu đen và trắng và sẽ được trưng bày tại Cửa hàng FPT, số 10 Phạm Ngọc Thạch, q.1, TP.HCM .

Việc đấu giá các điện thoại HTC Magic phiền bản giới hạn sẽ khởi động tại microsite của HTC: www.bidyourmagic.com , dành cho những người tham gia đấu giá ở các quốc gia Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Việt Nam và Campuchia. Đấu giá sẽ bắt đầu với giá khởi điểm là 888 USD. Thời gian đấu giá sẽ kéo dài một tháng và kết thúc vào lúc 11:59 đềm, ngày thứ sáu, 31/07/2009.

100% số tiền bán đấu giá dành để hỗ trợ xóa bỏ tệ nạn lạm dụng tình dục trẻ em thông qua tổ chức quốc tế ECPAT.