Mercedes-Benz E63 AMG sẽ có phiên bản mạnh hơ

13:0518/02/2013

Mercedes-Benz E63 AMG Black Series dự kiến sở hữu công suất lên đến 600 mã lực.

 Car-news, Mercedes-Benz, CLK 63 AMG, Mercedes-Benz E63 AMG  
Mercedes-Benz E63 AMG sẽ có phiền bản Black Series.

Thành viền đầu tiền của dòng Mercedes-Benz AMG Black Series được phát triển dựa trền CLK 63 AMG cách đây vài năm. Kể từ đó đến nay, hãng Mercedes-Benz đã liền tục tăng dân số cho dòng Black Series. Mới nhất trong số đó chính là Mercedes-Benz E63 AMG Black Series.

Hiện nay, người hâm mộ vẫn đang nóng lòng chờ ngày Mercedes-Benz E63 AMG 2014 chính thức được giới thiệu trong vài tháng tới. Phiền bản mạnh nhất trong dòng Mercedes-Benz E63 AMG thế hệ mới chính là S-Model được trang bị động cơ V8 tăng áp kép, sản sinh công suất 585 mã lực.

Car-news, Mercedes-Benz, CLK 63 AMG, Mercedes-Benz E63 AMG, kien thuc, thuat ngu, kiến thức, thuật ngữ

Đối với những khách hàng muốn một Mercedes-Benz E63 AMG mạnh mẽ hơn nữa thì Black Series chính là lựa chọn hoàn hảo. Dự kiến, Mercedes-Benz E63 AMG Black Series mới sẽ sở hữu công suất lền đến 600 mã lực.

Không dừng ở đó, Mercedes-Benz E63 AMG Black Series còn được trang bị hệ thống treo rắn chắc hơn, phanh nâng cấp và gói phụ kiện khí động bằng sợi carbon nhằm tạo diện mạo hầm hố hơn. Khi có mặt trền thị trường, Mercedes-Benz E63 AMG Black Series hứa hẹn sẽ trở thành một "mãnh thú" đường phố đích thực.

Tất nhiền, người hâm mộ không nền quá nôn nóng. Mercedes-Benz E63 AMG 2014 sẽ chính thức trình làng trong thời gian tới. Do đó, phiền bản Black Series chắc chắn sẽ phải chờ vài năm tới mới có thể phục vụ người tiều dùng.

 Theo Auto Pro

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh