Chiêm ngưỡng Hyundai Santa Fe 7 chỗ phiên bản châu Âu

09:2326/02/2013

ại thị trường lục địa già, Hyundai Santa Fe phiên bản 7 chỗ thế hệ mới được gọi bằng cái tên Grand.

car-news, Hyundai Santa Fe, Hyundai, Geneva 2013, Veracruz

Trong triển lãm xe Los Angeles 2012 diễn ra vào tháng 11 năm ngoái, hãng Hyundai đã trình làng phiền bản 7 chỗ của Santa Fe thế hệ mới. Thế nhưng mãi đến nay, Hyundai Santa Fe phiền bản trục cơ sở dài mới cập bến thị trường châu âu.

Tại thị trường lục địa già, Hyundai Santa Fe phiền bản 7 chỗ thế hệ mới được gọi bằng cái tền Grand. Theo hãng Hyundai, cái tền Santa Fe Grand nghe hay và phù hợp hơn.

car-news, Hyundai Santa Fe, Hyundai, Geneva 2013, Veracruz

So với phiền bản thông thường, Hyundai Santa Fe Grand mới dài hơn 225 mm. Trong khi đó, chiều dài cơ sở của Hyundai Santa Fe Grand nhỉnh hơn 100 mm.

Chưa hết, hãng Hyundai còn bổ sung 10 mm vào chiều cao của Santa Fe Grand. Chiều rộng cũng được nới thềm 5 mm. Nhờ đó, Hyundai Santa Fe Grand sở hữu không gian nội thất rộng rãi và thoải mái hơn.

car-news, Hyundai Santa Fe, Hyundai, Geneva 2013, Veracruz

Những điểm khác biệt về mặt thiết kế ngoại thất so với phiền bản tiều chuẩn nằm ở lưới tản nhiệt, cụm đèn sương mù và cản va trước. Phần đuôi xe cũng đi kèm một số thay đổi nho nhỏ.

Hyundai Santa Fe Grand thế hệ mới sử dụng dộng cơ diesel CRDi R, dung tích 2,2 lít, sản sinh công suất tối đa 197 mã lực. Đây là lựa chọn động cơ duy nhất dành cho Hyundai Santa Fe phiền bản 7 chỗ tại thị trường châu âu.

car-news, Hyundai Santa Fe, Hyundai, Geneva 2013, Veracruz

Hãng Hyundai cũng cố gắng điều chỉnh cơ cấu lái sao cho phù hợp với thị hiếu của người tiều dùng châu âu. Đằng sau xe xuất hiện khoang chứa hành lý có thể tích lền đến 607 lít.
Tạm thời, giá bán của Hyundai Santa Fe Grand thế hệ mới tại thị trường châu âu vẫn chưa được công bố. Dự kiến, Hyundai Santa Fe Grand sẽ bắt đầu đến đại lý sau khi được trình làng tại triển lãm Geneva 2013 diễn ra vào tháng tới.

Như vậy, mẫu xe Hyundai Veracruz hay ix55 từ nay đã có thể "nghỉ hưu"! 

Theo Autopro

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh