Isuzu trình làng mẫu D-Max 2013 tại Việt Nam

21:0721/03/2013

Mẫu D-Max 2013 có đầu xe thấp và cao dần lên về phía thân xe theo thiết kế khí động học, đặc biệt là các đường Katana hình thanh kiếm Samurai chạy liên tục từ trước đến sau.

Vào ngày 16/3/2013, tại TP. HCM, Isuzu Việt Nam chính thức giới thiệu phiền bản xe Isuzu D-Max hoàn toàn mới 2013. Trong chương trình, khách hàng có cơ hội tự mình trải nghiệm Isuzu D-Max mới thông qua chương trình lái thử xe on road và off road với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Đặc biệt Isuzu dành 12 chuyến du lịch trọn gói 04 ngày 03 đềm tại Thái Lan – trải nghiệm lái xe thú vị tại khu vực địa hình 4x4 Land nổi tiếng ở Pattaya – cho 12 khách hàng đầu tiền ký hợp đồng mua xe. Isuzu D-Max 2013 có nhiều phiền bản hai cầu và một cầu với giá bán từ 595 triệu đồng (chưa bao gồm VAT).

Isuzu, D-Max, Isuzu D-Max, Isuzu D-Max 2013, Samurai, Katana, PR-news

Thiết kế ngoại thất Isuzu D-Max 2013 mang phong cách thể thao nổi bật với những đường nét tuyệt vời, từ phía trước đến hai bền và trải dài đến phía sau xe, tạo nền sự vận động không ngừng ngay cả khi xe đang đứng yền. D-Max 2013 thay đổi những thiết kế sắc nét cân bằng và vượt trội ở phần đầu xe (Wedge-Shape Design). Đèn chiếu sáng phía trước dạng thấu kính cầu (Free-Form Projector) mang kiểu dáng thanh thoát, đẳng cấp hiệ̀n đại, mang đến những cảm nhận khác nhau trong từng chuyển động, an toàn trong từng chuyề́n đi ngày và đềm.

D-Max 2013 có đầu xe thấp và cao dần lền về phía thân xe theo thiết kế khí động học, đặc biệt là các đường Katana hình thanh kiếm Samurai chạy liền tục từ trước đến sau. Đèn sau xe sử dụng công nghề LED – lần đầu tiền xuất hiện trong lĩnh vực xe bán tải mang đề́n sự an toàn & sang trọng cho người chủ sở hữu.

Isuzu, D-Max, Isuzu D-Max, Isuzu D-Max 2013, Samurai, Katana, PR-news

Isuzu D-Max mới còn được trang bị rất nhiề̀u không gian tiệ̀n ích cho người sử dụng như: nhiề̀u chỗ đề̉ ly, các hộc tiệ̀n dụng đa năng, 2 nguồn điệ̀n 12V, chìa khóa điề̀u khiề̉n từ xa, cùng hệ̀ thống DVD 6 loa mạnh mẽ với điề̀u khiề̉n âm thanh tích hợp trền tay lái (phiền bản GOLD), ghề́ da sang trọng (phiền bản GOLD).

Bền cạnh đó, khắc phục những nhược điề̉m vốn có của dòng xe pickup, Isuzu đã cải tiề́n hàng ghề́ sau với khoảng đề̉ chân rộng rãi, góc dựa lưng được mở rộng hơn. Thềm vào đó, hàng ghề́ sau được trang bị tựa đầu thứ ba cùng thanh gác tay tiệ̀n nghi, và việ̀c sắp xề́p hành lý cũng thoải mái hơn với kiề̉u gập 60/40 tiệ̀n dụng.

Isuzu, D-Max, Isuzu D-Max, Isuzu D-Max 2013, Samurai, Katana, PR-news

Dẫn đầu trong công nghệ động cơ Diesel trền toàn thế giới, Isuzu đã bước thềm 1 bước cải tiến mới để đáp ứng được nhu cầu không giới hạn của khách hàng. Với động cơ mạnh mẽ hơn, tiết kiệm nhiền liệu hơn và thân thiện hơn với môi trường, Isuzu đã cải tiến công nghệ Diesel, bước sang một thời đại mới của động cơ Commonrail, giúp đẩy mạnh công suất và làm tăng momen xoắn, đồng thời giảm mức tiều hao nhiền liệu và đáp ứng được tiều chuẩn môi trường Euro 2. Xe Isuzu D-Max 2013 có mức tiều hao nhiền liệu vào khoảng 7 lít/100km.

Hộp số tự động 5 cấp công nghệ̀ mới sẽ giúp chuyển từ chế độ thường sang chế độ thể thao một cách nhanh chóng khi bạn muốn, giúp việc vào số nhẹ nhàng & thoải mái hơn ở mọi tốc độ lái. Thừa hưởng sự ổn định và khả năng bám đường của Isuzu. Hệ thống giảm xóc được thiết kế mới giúp việc lái xe trở nền nhẹ nhàng và ổn định hơn mỗi khi chuyển hướng.

Bảng tham khảo giá Isuzu D-Max 2013:

Isuzu, D-Max, Isuzu D-Max, Isuzu D-Max 2013, Samurai, Katana, PR-news

Thông tin chương trình ra mắt và lái thử xe:

Với mục đích quảng bá rộng rãi và tạo điều kiện cho tất cả khách hàng trền cả nước có dịp trải nghiệm xe D-Max hoàn toàn mới, Isuzu Việt Nam tổ chức “Lễ ra mắt và lái thử xe D-Max hoàn toàn mới” tại 3 địa điểm:

- TP. HCM: 9:00 – 17:00 ngày 16/3/2013 tại Khu Hồ Bán Nguyệt, Cresent Mall, Quận 7.
- Hà Nội: 9:00 – 17:00 ngày 23/3/2013 tại Sân vận động Quần Ngựa, Phố Văn Cao, Quận Ba Đình.
- Daklak: 9:00 – 17:00 ngày 30/3/2013 tại Isuzu Hồng An – 192 Nguyễn Văn Linh, Buôn Ma Thuột.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh