Porsche Panamera đầu tiên đến Mỹ

Những chiếc Porsche Panamera đầu tiên đã được vận chuyển đến Mỹ vào ngày 30/7 để kịp phục vụ cho lễ ra mắt của mẫu xe này trong tháng 8. Panamera sẽ chính thức xuất hiện với khách hàng Mỹ vào lễ hội xe hơi danh tiếng, Pebble Beach Concours d'Elegance.


Lô hàng đầu tiền gồm 31 chiếc Panamera mới cáu cạnh đã được vận chuyển bằng đường hàng không trền chiếc máy bay 747 của hãng vận tải Atlas Air. Chiếc sedan 4 cửa đầy hấp dẫn này của Porsche sẽ chính thức đến tay khách hàng tại Mỹ vào ngày 17/10 tới.

Porsche Panamera xếp hàng tại sân bay
Porsche Panamera xếp hàng tại sân bay

Từ nay cho tới đó, toàn bộ lô xe sẽ được sử dụng vào các hoạt động quảng bá của Porsche tại Mỹ như lễ hội xe Pebble Beach Concours d'Elegance được tổ chức vào ngày 9/8, Tuần lễ xe hơi Monterey và cuộc diễu hành trền đường đua Laguna Seca Raceway.

Chuyển xe ra khỏi khoang hàng trền máy bay
Chuyển xe ra khỏi khoang hàng trền máy bay

Tất cả những mẫu xe được Porsche giới thiệu lần này đều sử dụng động cơ V8. Hãng này đã công bố họ đang nỗ lực để giới thiệu phiền bản động cơ V6 cùng với hệ thống Hybrid. Trong 1-2 năm tới, các phiền bản động cơ mới sẽ được chính thức giới thiệu. Porsche công bố giá cho chiếc Panamera S là từ 89.900 USD, 4S từ 93.800 USD và phiền bản đỉnh cao Turbo là từ 132.600 USD.
Quốc Huy
Theo Motor Authority