Samsung NX300 giới thiệu tại Tp.HCM

Samsung NX300 ra mắt với gói khuyến mãi hấp dẫn. Đây là máy ảnh đầu tiên trên thế giới có khả năng chụp cả ảnh tĩnh và quay phim full HD.

 Chèn hình ảnh nếu có

Samsung đã ra mắt NX300, là model máy ảnh chủ lực của dòng sản phẩm NX series, Samsung cũng đồng thời ra mắt các ống kính NX 45mm F1.8 2D/3D mới đầu tiền thế giới có khả năng chụp cả ảnh tĩnh và quay phim full HD

Được trang bị cảm biến CMOS APS-C 20.3 Megapixel, ISO có phạm vi rộng (ISO100-25.600) hỗ trợ thềm khả năng chụp của máy, cho phép người dùng chụp được các bức ảnh cân bằng, đẹp ngay cả trong những điều kiện ánh sáng tối nhất. Hệ thống lấy nét lai tự động mới Hybrid Auto Focus (AF),  chính xác với tốc độ màn trập đến 1/6000 giây và chế độ chụp liền tục 8.6fps hấp dẫn.

NX300 còn được trang bị bộ xử lý hình ảnh DRIMe IV độc quyền của Samsung giúp nâng cao đáng kể tốc độ chụp và chất lượng hình ảnh. DRIMe IV tái tạo màu sắc và giảm tiếng ồn tốt hơn, đồng thời hỗ trợ quay phim full 1080p HD ở cả chế độ 2D và 3D (khi được kết hợp với các ống kính mới 2D/3D 45mm của Samsung).

Phía sau máy là màn hình cảm ứng AMOLED 3.31 inch và giao diện bàn phím 5 cách rất đơn giản, trực quan và dễ sử dụng. Màn hình có thể xoay cho phép người dùng chụp ảnh từ mọi góc độ dễ dàng hơn. Máy còn được trang bị kết nối NFC và wifi để kết nối đơn giản hơn với các thiết bị di động của người chụp.

Máy có các chế độ thông minh Smart Mode với 14 chế độ thiết lập khác nhau, như Creative Shot, Landscape, Light Trace hay Action Freeze. NX300 còn được trang bị tính năng i-Depth giúp người dùng điều chỉnh độ sâu của ảnh một cách đơn giản và dễ dàng.

Ngoài ra, tính năng i-Function độc đáo của NX Series cho phép người dùng chỉnh sửa các thông số máy ảnh từ các ống kính để có thể điều chỉnh hình ảnh mà không cần phải di chuyển khỏi mục tiều. NX300 thừa hưởng thiết kế của dòng NX Series phong cách hoài cổ, đơn giản. Sản phẩm gồm 3 hiền bản màu sắc, trắng, đen và phiền bản màu nâu cá tính.

100 khách hàng đầu tiền sẽ được mua với giá ưu đãi gồm máy, ống kính Samsung 2D/3D 45mm cùng khá nhiều phụ kiện hấp dẫn như chân máy, túi máy ảnh, thẻ nhớ SD 32G...

PV