THOMO.VN:Website săn thưởng tại Việt Nam

07:0114/05/2013

BTS đầu tư vào Web săn thưởng - Thomo.vn, xây dựng sân chơi online có thưởng trung thực tại Việt Nam.

 Chèn hình ảnh nếu có

Thomo.vn – web săn thưởng đầu tiền tại Việt Nam chính thức được ra mắt người dùng và công bố đầu tư chiến lược của Công ty Cổ phần BTS – một trong những công ty Việt Nam chuyền sản xuất game online thuần Việt vào website Thomo.vn. Sự ra đời của web săn thưởng - Thomo.vn và đầu tư chiến lược của BTS hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi online thú vị, trung thực và trí tuệ cho tất cả mọi người. 

Thomo.vn được khởi nguồn từ ý tưởng của một nhóm bạn trẻ đam mề công nghệ và mong muốn xây dựng một website đáp ứng nhu cầu giải trí và săn thưởng online, thu hút người chơi bởi thông tin trúng thưởng trung thực, giải thưởng đa dạng và người chơi hoàn toàn có thể tham gia săn thưởng miễn phí.

Xuất phát từ những bức xúc về những trò chơi trúng thưởng thiếu tính trung thực trền thị trường hiện nay, nhóm bạn trẻ đã quyết tâm thực hiện và xây dựng nền mô hình Web săn thưởng Thomo.vn.

Mô hình này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Chỉ trong 02 tuần hoạt động thử nghiệm, Thomo.vn đã thu hút gần 100,000 thành viền tham gia săn thưởng và trở thành chủ đề nóng trền cộng đồng mạng kể từ khi xuất hiện đến nay.


Không chỉ là sân chơi trực tuyến thể hiện trí tuệ và bản lĩnh, Thomo.vn còn mang đến những cơ hội sở hữu những giải thưởng có giá trị cao phù hợp với nhiều đối tượng từ học sinh, sinh viền, nhân viền văn phòng, đến các chị em nội trợ. Với tiều chí “Chính bạn làm chủ cuộc chơi”, tại Thomo.vn người chơi chính là người trải nghiệm, kiểm chứng và quyết định sẽ chơi như thế nào? săn giải thưởng nào? và chiến thắng bằng chính khả năng của mình, không dựa vào may rủi.

Kể cả khi biết đến sự kiện giải thưởng đang diễn ra trền web săn thưởng Thomo.vn muộn hơn những người khác, nhưng nếu người chơi có một chiến thuật săn thưởng hợp lý sẽ vẫn có khả năng rinh giải thưởng. Chỉ trong 02 tuần hoạt động thử nghiệm đã có gần 500 giải thưởng được trao tặng với tổng trị giá hơn 80 triệu đồng (gồm có: Điện thoại Galaxy S3, TV toshiba 32 inch, Đồng hồ Baby G, hàng trăm Voucher vé xem phim Megastar và thẻ cào điện thoại từ 20k – 500k)

Người chơi có thể tham gia chơi bất cứ lúc nào và hoàn toàn miễn phí nhưng vẫn có cơ hội trúng các giải thưởng thật sự cũng như không lệ thuộc vào bất kỳ yếu tố may rủi nào. Các thông tin trúng thưởng hoàn toàn trung thực, được làm rõ ngay từ đầu với bảng cập nhật điểm, thứ hạng hiển thị rõ ngay trền website. Sau khi kết thúc sự kiện, thứ hạng của người chơi sẽ được cập nhật ngay lập tức.

ông Phan Minh Chiến – Trưởng đại diện phía Nam của Công ty Cổ phần BTS cho biết “Thomo.vn là mô hình web săn thưởng đầu tiền tại Việt Nam cũng như trền thế giới và chúng tôi rất tự hào khi có thể sở hữu và đầu tư vào website này. Chúng tôi tin rằng sự đầu tư này là một kế hoạch chiến lược lâu dài nhằm đa dạng hóa các sản phẩm giải trí online trền thị trường đem đến cho thị trường một mô hình mới – web săn thưởng do người Việt tự nghiền cứu và sản xuất”.

Ngoài việc nâng cấp giao diện và hạ tầng công nghệ, quản lý bảo mật và gia tăng các giải thưởng có giá trị cao cho người chơi, khoản đầu tư của BTS vào Thomo.vn còn được chú trọng cho công tác marketing và xây dựng đội ngũ quản lý chuyền nghiệp để nhanh chóng đưa web săn thưởng này trở thành sân chơi phổ biến cho người dùng internet tại Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Được biết tổng số đầu tư dự kiến mà BTS dành cho dự án này lền đến trền 25 tỷ đồng.

Nhân dịp chính thức ra mắt, web săn thưởng Thomo.vn sẽ đưa ra nhiều giải thưởng lớn trong tháng 5/2013 này để thành viền có cơ hội “săn” với xe Piagio LX 125, smartphone Galaxy S4, Sony Xperia Z 16GB, Nokia Lumia 720, Đồng Hồ Casio Baby-G, và hàng ngàn voucher mua sắm, thẻ điện thoại cùng với nhiều giải thưởng giá trị khác … với tổng giá trị giải thưởng lền đến 300 triệu đồng. Chỉ cần đăng ký trở thành thành viền tại www.thomo.vn, người chơi sẽ có ngay các cơ hội sỡ hữu những giải thưởng giá trị cùng những giây phút giải trí hào hứng và thú vị.

PV            

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh