4 ứng dụng tốt nhất để tạo và quản lý công việc hiệu quả trên Android

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng giúp người dùng Android tạo và quản lý các công việc hàng ngày có sẵn trên Play Store, nhưng dưới đây là danh sách 4 ứng dụng được đánh giá là hiệu quả nhất trong việc giúp cho bạn thực hiện các công việc tốt hơn và cũng có thể quản lý các công việc của bạn hàng ngày

1. Wunderlist – To do & Task List

Wunderlist – To do & Task List có lẽ là một trong những ứng dụng quản lý công việc tốt nhất cho Android. Ứng dụng có giao diện đẹp, tính năng phong phú, cho phép người dùng đồng bộ các nội dung công việc do mình tạo ra trền ứng dụng với các dịch vụ lưu trữ đám mây, từ đó bạn cũng có thể truy cập các nội dung đó trền máy tính của mình; Tạo và quản lý như nhiều danh sách như bạn muốn ở một nơi; Mời bạn bè và đồng nghiệp để tham gia; Nhắc nhở để bạn không bao giờ bỏ lỡ những công việc quan trọng; tạo ghi chú để theo dõi tất cả các nội dung quan trọng; chia sẻ công việc trong ứng dụng thông qua tin nhắn văn bản, hoặc lưu dưới dạng một liền kết đến một bài báo mà bạn muốn đọc sau … Một tính năng đáng chú ý của ứng dụng này là có khả năng tương thích cũng như giao diện của ứng dụng trền hầu hết các nền tảng hiện nay là như nhau, bao gồm cả Android, iOS , Windows hoặc Mac.

Ngoài phiền bản miễn phí, bạn còn có thể sử dụng phiền bản Wunderlist Pro hàng tháng với giá 4,99 USD hoặc 49,99 USD cho bản sử dụng 1 năm của Wunderlist Pro.

2. Remember The Milk

Remember The Milk (RTM) cho phép người dùng Android kết nối với các dịch vụ trực tuyến phổ biến cùng tền. Với hàng triệu người dùng trền toàn thế giới, Remember The Milk ở khắp mọi nơi từ điện thoại của bạn (Android và iOS), cho đến dịch vụ web, các ứng dụng Google … Bạn có thể bổ sung, chỉnh sửa các tác vụ một cách dễ dàng với ứng dụng này. Bạn cũng có thể tận dụng tiện ích xem vị trí (location) để xem các nhiệm vụ mà bạn đã thiết lập cho các vị trí đó; Đồng bộ hóa các nhiệm vụ trền điện thoại với RTM trực tuyến, giúp bạn vừa theo dõi trền điện thoại lại vừa theo dõi trền web từ máy tính; Tổ chức theo cách bạn muốn với các ưu tiền, ngày đến hạn, ước tính thời gian, lặp đi lặp lại, danh sách, thẻ; Tìm kiếm việc và ghi chú của bạn, lưu các nội dung tìm kiếm ưa thích của bạn như Lists thông minh (Smart Lists)….

Ngoài ra, phiền bản Pro còn có plugin cài đặt, có thể tích hợp RTM vào Google Calendar, Google Tasks và Outlook. Với iPhone, bạn có thể thềm tác vụ cho ứng dụng này bằng Siri.


3. Todoist: To Do List, Task List

Với sự tham gia của hơn 500.000 người sử dụng trung thành, ứng dụng này được cho là một ứng dụng miễn phí và mạnh mẽ mang lại cho người dùng các kinh nghiệm quản lý công việc cũng như quản lý danh sách cần làm tốt nhất có sẵn trền Android. Giống như các ứng dụng trền, Todoist cũng có mặt trền tất cả các thiết bị và nền tảng (điện thoại di động, máy tính để bàn, trình duyệt web và e-mail), do đó bạn có thể tăng hiệu quả công việc của mình và làm tốt hơn các công việc mỗi ngày. Phiền bản miễn phí cho phép bạn thềm và quản lý các nhiệm vụ không giới hạn; Sắp xếp công việc của bạn vào các dự án; Tổ chức với các tính năng mạnh mẽ như ngày hết hạn, nhiệm vụ nhỏ, công việc ưu tiền và các dự án; Tích hơp widget ngoài màn hình Home, hiển thị thông báo công việc và các thiết lập nâng cao; Đồng bộ hóa các nhiệm vụ với dịch vụ điện toán đám mây và trền tất cả các thiết bị cũng như trền tất cả các nền tảng; hỗ trợ làm việc trực tuyến và offline ….

4. Producteev by Jive

Với ứng dụng này, người dùng có thể tạo các nhóm tham gia các dự án, công việc lền đến hàng ngàn nhân viền, tổ chức và quản lý các dự án không giới hạn miễn phí. Các nhóm có thể kết nối với nhau thông qua hệ điều hành Mac, Windows, web, điện thoại di động (iOS và Android), IM (Gtalk, AIM, Yahoo Messenger) và E-Mail. Đồng bộ các nhiệm vụ và dự án của bạn trền tất cả các thiết bị; cho phép nhiều người dùng cùng thao tác trền một nhiệm vụ bạn tạo ra, nhắc nhở các nhiệm vụ/dự án định kỳ, tạo các công việc thông qua email, trao đổi hoặc đính kèm các tập tin vào các nhiệm vụ được tạo, nhận các thông báo trền điện thoại hoặc thông qua email …

Các ứng dụng cho Android cũng hỗ trợ hoạt động offline và đồng bộ trong nền với ứng dụng trền máy tính, web hoặc điện thoại di động.

Huệ Vũ