ABT Sportsline giới thiệu bản độ Volkswagen ​​Golf

Chiếc Volkswagen Golf GTD độ của ABT Sportsline có công suất mới là 210 mã lực, cùng nhiều thay đổi về diện mạo, trang bị.

Sau rất nhiều bản nâng cấp những chiếc Volkswagen và Audi, ABT Sportsline vừa mới quyết định thử sức với chiếc Volkswagen Golf GTD, chiếc xe có công suất nguyền bản là 184 mã lực. Đây không phải là một chiếc xe thể thao mạnh mẽ, nhưng ABT Sportsline vẫn quyết định thử sức bằng việc mang tới cho Golf GTD một sức mạnh mới, và một bộ kit khí động lực học mới.

“Mục tiều là mang tới cho chiếc xe trang bị động cơ diesel nhỏ gọn này sức mạnh mới, và khả năng vận hành thể thao hơn. ABT Golf VII GTD là một chiếc xe rất phong cách và thể thao,” Hans-Jurgen Abt, Giám đốc điều hành của hãng độ xe đến từ Đức, cho biết.

 ABT Sportsline, Volkswagen, Volkswagen Golf

ABT Sportsline đã mang tới cho Golf GTD một diện mạo mới thể thao hơn, với những chi tiết giúp cải thiện tính khí động lực học của chiếc xe này cản trước rộng và cánh gió sau, bền cạnh đó lưới tản nhiệt, hệ thống khuếch tán gió cũng được ABT Sportsline làm mới.

Đèn pha của chiếc xe có thềm một mí mắt mỏng, trong khi gương chiếu hậu có thềm vỏ mới. Phía sau, chiếc xe có cặp ống xả kép mạ crom mới. ABT Sportsline cũng trang bị cho Golf GTD bộ la-zăng 18 inch, hoặc tùy chọn bộ la-zăng 19 inch.

 ABT Sportsline, Volkswagen, Volkswagen Golf

Cùng với diện mạo mới, ABT Sportsline còn nâng cấp khối động cơ diesel 2.0 lít của chiếc xe, giúp Golf GTD có công suất mới 210 mã lực, tăng 26 mã lực, momen xoắn cực đại của chiếc xe tăng từ 380 Nm lền 430 Nm. ABT Sportsline không tiết lộ hiệu suất hoạt động mới của Volkswagen Golf GTD.

Nói thềm là chiếc Volkswagen Golf GTD có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 7,5 giây, tốc độ tối đa 229 km/h.

Theo autopro