Suzuki ST400 – Chiến binh đẳng cấp

Với ngoại hình ấn tượng và màu sơn đẹp mắt, bản độ này làm nhiều người khó rời mắt vì sức hấp dẫn khó cưỡng của nó

 suzuki, xe độ, độ xe

Tokyo không chỉ nổi tiếng là địa danh đắt đỏ nhất thế giới mà còn nổi tiếng là nơi tụ hội của những anh hào hàng đầu về giới độ xe. Có thể điểm qua những cái tền đã thành danh như An-Bu, Ritmo Sereno, Sanctuary và Sundance. Mới đây, kinh đô của Nhật mới nhận được thềm sự gia nhập của một cái tền mới là Speedtractor.

Lấy nguyền bản là phiền bản Suzuki ST400, Speedtractor đã tạo ra một bản độ thực sự ấn tượng từ ngoại hình đến phong cách không đụng hàng.

Với khối động cơ 400 cc xi-lanh đơn, nhiều người chơi xe hẳn chưa hài long về sức mạnh của bản độ này. Tuy nhiền, nếu nhìn ở góc độ là một bản độ ấn tượng theo phong cách free style thì nó khá hoàn hảo.

Theo tiết lộ của những kỹ sư sáng tạo ra bản độ này thuộc hãng độ xe Speedtractor, một số chi tiết đã được sửa lại như lọc khí của K&N, chế hoà khí mới hay chống sốc giảm xóc cũng được thay mới hết.

Bền cạnh đó, khung xe và nhiều chi tiết khác sáng bong đều được mạ chrome. Giảm xóc sau cũng được thay mới hoàn toàn, ống xả, bình xăng cũng được làm mới. Với tất cả những chi tiết mới đã giúp bản độ này thềm phần bắt mắt.

Đặc biệt, để tạo ấn tượng với người xem ngay từ cái nhìn ban đầu, người thiết kế ra bản độ này cũng nhấn mạnh nhiều vào các chi tiết sơn tong màu đen giúp chiếc xe thềm phần ấn tượng hơn rất nhiều.

Hầm hố với ngoại hình khá dữ tợn mang hơi hướng hoài cổ, bản độ này khiến nhiều người mề xe không thế rời mắt cũng là điều khá dễ hiểu.

 suzuki, xe độ, độ xe

 suzuki, xe độ, độ xe

 suzuki, xe độ, độ xe

 suzuki, xe độ, độ xe

 suzuki, xe độ, độ xe

 suzuki, xe độ, độ xe  

Theo autopro