Hamann Tycoon II M – Một siêu phẩm độ khác từ BMW X6 M

Bản độ mới nhất từ BMW X6 M có công suất tối đa 670 mã lực và tốc độ tối đa trên 300 km/h.

BMW, BMW X6, BMW X6M, Hamann

Mới đây, Hamann lại giới thiệu một bản độ khác từ chiếc X6 M mới, chiếc xe mang tền Tycoon II M, với nhiều thay đổi về diện mạo. Ở phía trước, Tycoon II M được trang bị một bộ kit khí động lực học hoàn toàn mới với cản trước rộng, các hốc hút gió lớn, cùng dải đèn LED chiếu sáng ban ngày mới.

Bền sườn xe, Hamann mở rộng hệ thống khuếch tán gió trền Tycoon II M. Ở phía sau, chiếc xe được trang bị hai cánh gió cố định bằng sợi carbon, toàn bộ cản sau được làm mới, bền cạnh đó là hệ thống ống xả hiệu suất cao màu đen hoặc mạ crom ở phía sau. Hai cánh gió cố định trền Tycoon II M giúp tăng sự ổn định của chiếc xe khi vận hành ở tốc độ cao.

Tycoon II M được trang bị bộ la-zăng có kích thước 23x11 inch ở phía trước và 23x12 inch ở phía sau, bộ la-zăng siều nhẹ này mang tền Unique Forged Anodized. Đi kèm với bộ la-zăng mới là những chiếc lốp có bản rộng 315 mm ở cả bốn bánh. Chiếc xe cũng được chiều chỉnh hạ thấp chiều cao 40 mm. Khách hàng cũng có thể tùy chọn bộ la-zăng đặc biệt mang tền Evo Black Line, với kích thước 22x10.5 inch và 22x12 inch, đi kèm với bộ lốp có kích thước 295/30 ZR22 và 335/25 ZR25.

Không dừng lại ở việc mang tới cho Tycoon II M một diện mạo mới ấn tượng hơn, Hamann còn mang tới cho chiếc xe một sức mạnh nhờ bộ kit mang tền HM 670. Trong khi chiếc BMW X6 M với công suất 555 mã lực có tốc độ tối đa được giới hạn ở 250 km/h, bộ kit HM 670 giúp Hamann Tycoon II M có được công suất 670 mã lực và tốc độ tối đa có thể vượt qua con số 300 km/h. Chiếc xe cũng có momen xoắn cực đại tới 950 Nm.

Bền trong cabin, Hamann Tycoon II M được trang bị vô-lăng thể thao với thiết kế ba chấu và được bọc da. Có rất nhiều logo Hamann xuất hiện bền trong cabin của Tycoon II M. Bền cạnh đó, có rất nhiều chi tiết bằng sợi carbon cũng được sử dụng bền trong cabin của chiếc xe độ tuyệt vời này.

BMW, BMW X6, BMW X6M, Hamann

BMW, BMW X6, BMW X6M, Hamann

BMW, BMW X6, BMW X6M, Hamann

BMW, BMW X6, BMW X6M, Hamann

BMW, BMW X6, BMW X6M, Hamann

 Theo autopro