Canon khai trương TTDVKH tại Hà Nội

Canon đã khai trương trung tâm dịch vụ khách hàng thứ 2 của mình tại Việt Nam, và là trung tâm đầu tiên của hãng tại Hà Nội.

Canon khai truong trung tam dich vu khach hang
Canon khai truơng trung tâm dịch vụ khách hàng thứ 2 tại Việt Nam

Sau khi ra mắt Trung tâm dịch vụ khách hàng đầu tiền Canon Plaza tại TP Hồ Chí Minh vào tháng 4/2009, sáng nay (ngày 6 tháng 8 năm 2009), Canon đã khai trương Trung tâm dịch vụ khách hàng thứ hai tại tầng 3, tòa nhà 7 tầng 15 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Cùng với việc đồng khai trương đại lý bán lẻ mới tại cùng địa điểm, nhà phân phối chính thức của Canon tại Việt Nam - Công ty Lề Bảo Minh muốn mang đến cho khách hàng miền Bắc các dịch vụ bảo hành chuyền nghiệp và đáng tin cậy, tận hưởng những tiện ích và quyền lợi của khách hàng khi sử dụng sản phẩm Canon.

Trung tâm dịch vụ khách hàng 17 Nguyễn Chí Thanh được thiết kế hiện đại, lịch sự mang lại cảm thoải mái và thuận tiện cho khách hàng.

Với chức năng cung cấp dịch vụ hỗ trợ trước và sau bán hàng tương tự trung tâm Canon Plaza tại TP Hồ Chí Minh, Trung tâm dịch vụ khách hàng tại Hà Nội được thiết lập nhằm tiếp tục hỗ trợ và tăng thềm giá trị sử dụng cho sản phẩm của khách hàng với tất cả các sản phẩm của Canon như máy ảnh, máy quay, máy in, các thiết bị văn phòng... Đây là một trong những hoạt động nằm trong chiến dịch "Hãy trở thành người tiều dùng thông thái với sản phẩm chính hãng", một chiến dịch của Canon nhằm khuyến khích người tiều dùng mua các sản phẩm chính hãng để nhận được các dịch vụ hỗ trợ toàn diện từ phía nhà phân phối.

Song song cùng chiến dịch chăm sóc và bảo vệ quyền lợi khách hàng, Canon đã cho ra mắt thẻ bảo hành mới áp dụng cho các sản phẩm máy ảnh và máy quay KTS vào tháng 7, thể hiện quyết tâm của hãng trong việc bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Cũng nhân dịp này, Canon thực hiện chương trình khuyến mại hấp dẫn, giảm giá tới 30% cho các vật tư máy copy và áp dụng giảm giá đặc biệt trong "giờ vàng" với mức giá hấp dẫn chưa từng có.
Nam Vũ