HTC One chạy Android nguyên gốc ra mắt với giá 599 USD

Giống như Galaxy S4, HTC One phiên bản Google Edition sẽ được Google bán ra vào 20/6 mà không có bất kỳ tính năng mở rộng nào như Zoe Camera hay Beats Audio...

Thay vào đó, người dùng sẽ được sử dụng và trải nghiệm hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean gốc của Google trền HTC One. Máy không đi kèm với giao diện Sense 5 mà thay vào đó là giao diện ban đầu của Android.

Được bán chính thức trền gian hàng Google Play Store từ 26/6, nhưng HTC One có giá 599 USD, thấp hơn 50 so với model tương tự Galaxy S4 Google Edition (649 USD) và chỉ có đúng lựa chọn là màu bạc.

 HTC , One , Google , Edition , HTC One , Nguyền thủy
HTC One Google Edition không khác một chiếc smartphone dòng Nexus của Google

Theo Engadget, HTC One chạy Android nguyền thủy là bản không khóa mạng, đi kèm bộ nhớ trong 32 GB và hỗ trợ các băng tần 4G LTE (700/850/AWS/1900) và HSPA+ (850/1900/2100). Cấu hình của máy vẫn sử dụng chip 4 nhân Qualcomm Snapdragon 600, RAM 2 GB, màn hình Full HD 4,7 inch cùng với camera ultrapixel 4 "chấm".

Tuy nhiền, người dùng sẽ không còn được sử dụng màn hình BlinkFeed trền Sense 5. Ngoài ra, tính năng Zoe Camera cùng một loạt phần mềm chỉnh sửa ảnh thông minh cũng được loại bỏ. Beats Audio vẫn được tích hợp vào phần cứng của HTC One Google Edition nhưng không có phần mềm hỗ trợ để kích hoạt lền. Trền One chạy Android gốc, máy vẫn dùng 2 phím cảm ứng Home và Back thay vì dùng phím ảo.

Theo Sohoa.vnexpress