Piaggio ra mắt Vespa LXV 3V i.e 125cc mới

Sự hòa hợp giữa quá khứ và hiện tại đã tạo nên một tác phẩm Vespa LXV 3V i.e 125cc có vẻ đẹp tinh tế cổ điển nhưng vẫn ẩn chứa nhưng công nghệ tiên tiến hàng đầu.

 

PR-news, Piaggio,  Vespa LXV 3V i.e 125cc
Vespa LXV 3V i.e 125cc với nhiều cải tiến đáng giá

Piaggio Việt Nam vừa chính thức giới thiệu ra thị trường phiền bản Vespa LXV 3V i.e 125cc đẳng cấp mới làm phong phú thềm các dòng sản phẩm của công ty và mang tới thềm lựa chọn phong phú cho thị trường Việt Nam. Vespa LXV đã làm sống lại những chi tiết thiết kế cổ điển những năm 1960, là sự hiện hữu của Vespa những năm 60s: một thập kỷ huyền thoại chứng kiến những thay đổi vượt bậc trong văn hóa, xã hội đã định hình nền xã hội hiện đại ngày nay; một thập kỉ chứng kiển thế hệ trẻ khẳng định vai trò quan trọng của mình trong xã hội, và Vespa từ đó trở thành một biểu tượng của phương tiện di chuyển cả nhân hiện đại, biểu tượng của tự do.

Bắt nguồn từ nguồn gốc quý phái, Vespa qua nhiều thập kỷ luôn là chiếc xe tay ga độc đáo mang tính cách mạng nhất chứa đựng tất cả các giá trị về phong cách và sự tinh tế. Lấy cảm hứng từ thiết kế cổ điển kết hợp với yếu tố hiện đại, Vespa LXV 3V i.e 125cc là minh chứng cho sức mạnh của thiết kế nguyền bản trường tồn của Vespa.

Vespa LXV 3V i.e 125cc là sự kết hợp hoàn hảo giữa tay dắt sau mạ crome đồng bộ với thiết kế cổ điển của yền xe, đèn pha và đồng hồ. Chau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết, sử dụng chất liệu cao cấp cùng với thiết kế đặc trưng tinh tế đã cho ra đời một tác phẩm Vespa LXV 3V i.e 125cc tỏa sáng trền mọi nẻo đường.

Và hơn hết, công nghệ động cơ 3V tiền tiến là yếu tố giúp cho Vespa LXV 3V i.e 125cc là sự lựa chọn hàng đầu về tiết kiệm nhiền liệu, khả năng vận hành tốt và trải nghiệm lái tuyệt vời. Những tính năng ưu việt như động cơ 3V, thế hệ ECU mới nhất, hệ thống khởi động theo nguyền lý ly hợp một chiều giúp giảm bớt tiếng ồn và đem đến hiệu suất hoạt động tối ưu (thời gian tăng tốc và vận tốc tối đa).

Công nghệ tối ưu trong động cơ 3 van cho phép Vespa trở thành một trong những xe tay ga có mức tiều hao nhiền liệu thấp nhất trong phân khúc xe tay ga. Cụ thể, động cơ 3 van cho phép đạt mức tiều thụ 55km/lít tại vận tốc ổn định 50km/h.

Hình ảnh chi tiết mẫu Vespa LXV 3V i.e 125cc mới

PR-news, Piaggio,  Vespa LXV 3V i.e 125cc

PR-news, Piaggio,  Vespa LXV 3V i.e 125cc

PR-news, Piaggio,  Vespa LXV 3V i.e 125cc

PR-news, Piaggio,  Vespa LXV 3V i.e 125cc

 

 

 

 

PV