BlackBerry Onyx xuất hiện với giá 24 triệu đồng

Sau sự ra đời BlackBerry Bold, Onyx là sản phẩm được cộng đồng BlackBerry trên thế giới háo hức chờ đợi nhất. Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể trở thành chủ nhân của chiếc BlackBerry mơ ước này với giá 24 triệu đồng.


BlackBerry Onyx. Ảnh: CrackBerry.com
BlackBerry Onyx. Ảnh: CrackBerry.com

BlackBerry Onyx là chiếc BlackBerry đa chức năng của RIM. Sản phẩm này chưa chính thức ra mắt, nhưng những tin đồn về nó đã làm tất cả những người hâm mộ nhãn hiệu này chờ đợi. Rất bất ngờ, BlackBerry Onyx đã xuất hiện trền trang mua bán ebay.

Tuy nhiền, những chiếc Onyx đầu tiền này lại không phải do AT&T, T-Mobile hay Cingular phân phối. Nơi mà những chiếc điện thoại mang mã này được bán đầu tiền lại là trền kệ bày của eBay, website bán hàng trực tuyến lớn nhất hiện nay.

Theo những lời rao trền eBay.com, 2 chiếc Onyx được đấu giá với bước giá 1$ và giá bán ngay là 1.300$ - tương đương 24.000.000 VNĐ. Một chiếc đã kết thúc quá trình đấu giá và đang chờ tổng kết, hiện chỉ còn một chiếc đang được rao bán. Nếu bạn muốn sở hữu, hãy tham gia ngay tại đây

Ảnh BlackBerry Onyx  trền eBay
Ảnh BlackBerry Onyx  trền eBay

Phụ kiện đi kèm máy trền eBay
Phụ kiện đi kèm máy trền eBay

Theo thông tin đăng tải trền eBay.com, mẫu Onyx chứa đầy đủ các tính năng hiện đại như những tin đồn trước đó. Đây sẽ là mẫu máy với chip xử lý tốc độ cao, Wi-Fi, GPS và máy ảnh 3.2 Megapixel tương tự BlackBerry Bold 9000. BlackBerry Onyx sẽ chạy hệ điều hành RIM 5.0

Mời các bạn xem video thử nghiệm BlackBerry Onyx của website CrackBerry:

Alternative content

Get Adobe Flash player

 
BlackBerry Onyx

 

Mạnh Đào