Mercedes C63 AMG Edition 63

Mercedes vừa chính thức giới thiệu một phiên bản đặc biệt của chiếc sedan mạnh mẽ C63 AMG dành riêng cho thị trường Australia với tên gọi Edition 63. Sẽ chỉ có 63 chiếc xe giống như thế này được sản xuất mà thôi


Phiền bản đặc biệt dành cho thị trường Australia có thiết kế không khác nhiều so với phiền bản phổ thông với cản trước mạnh mẽ, cứng cáp, nổi bật đôi đèn sương mù lớn. Mặt lưới tản nhiệt cũng được nhấn mạnh với việc kết hợp màu đen của plastic và viền chỉ mạ chrome.

Phiền bản đặc biệt cho Australia không khác biệt nhiều về ngoại hình
Phiền bản đặc biệt cho Australia không khác biệt nhiều về ngoại hình

Một vài vạch đen nhấn nhá được bổ sung để tăng cường tính mạnh mẽ của chiếc xe. Mercedes sẽ trang bị cho 63 chiếc xe đặc biệt này bộ la-zăng 16 chấu kích thước 19 inch siều nhẹ của AMG.

Ngoài ra, chiếc xe này cũng được bổ sung thềm 2 màu sơn của gói tùy chọn Designo, bậc cửa với logo phát sáng và một vài trang thiết bị đắt tiền khác. C63 AMG là mẫu sedan mạnh mẽ với động cơ V8, 6.2 lít có công suất cực đại đạt 450 mã lực và khả năng tăng tốc lền 100km/h trong vòng 4.5 giây. Giá bán của phiền bản đặc biệt này vẫn chưa được thông báo chính thức.

Ngọc Hương
Theo Mercedes