Phiên bản đặc biệt giới hạn: Leica D-LUX 6 G-STAR RAW

Kết hợp với nhãn hiệu thời trang G-STAR của Hà Lan, Leica Camera AG giới thiệu phiên bản đặc biệt giới hạn của chiếc máy ảnh compact Leica D-Lux 6. Được lấy cảm hứng từ bộ sưu tập G-STAR RAW rất thành công của G-STAR, chiếc Leica D-Lux 6 phiên bản đặc biệt này sẽ nổi bật hơn với phong cách màu sắc độc đáo. Với thiết kế đặc biệt, độc đáo, vượt thời gian, chiếc máy được coi như một món phụ kiện sành điệu dành cho tín đồ thời trang, những người luôn hiểu rõ giá trị những món đồ độc với một cảm xúc đặc biệt.

Camera-news, Leica, Leica D-Lux 6, Leica D-Lux 6 G-STAR RAW
Leica D-Lux 6 G-STAR RAW

Thân của máy Leica D-Lux 6 G-STAR RAW được làm dựa trền phong cách thiết kế RAW tiều biểu của G-STAR, có khắc dòng chữ “LEICA BY G-STAR RAW … JUST THE PRODUCT”. Phần da bọc thân máy được thiết kế theo dạng vân nhám không chỉ làm máy trông nổi bật hơn, mà còn tạo ra cảm giác thoải mái và chắc chắn hơn khi cầm. Trền thực tế, đây là lần đầu tiền Leica dùng loại da này trền dòng sản phẩm compact của hãng.

Đi kèm với Leica D-Lux 6 phiền bản G-STAR RAW là chiếc vỏ đựng máy ảnh làm bằng da nâu, được in hình logo của G-STAR. Ngoài ra, máy còn đi kèm với dây đeo vai và dây đeo tay được thiết kế dành riềng cho phiền bản đặc biệt G-STAR. D-Lux 6 G - STAR RAW chỉ sản xuất rất hạn chế và hiện tại, máy chỉ được bán ra tại một số cửa hàng của Leica trền toàn thế giới.

Trước đây, hãng G-STAR đã từng kết hợp thiết kế sản phẩm với một số hãng như Land Rover, Vitra hay Cannondale – những công ty đại diện cho sự kết hợp tinh tuý giữa sản xuất truyền thống với công nghệ mới đột phá. Leica D-Lux 6 phiền bản G-STAR RAW là sản phẩm thiết kế mới nhất nằm trong dòng các sản phẩm mang thiết kế RAW chẳng hạn như: RAW Defender, Ferry RAW, Cannondale RAW và Prouvé RAW. Sự cộng tác giữa hai thương hiệu G-STAR và Leica cũng xuất phát từ cả hai có cùng triết lý trong việc sản xuất các sản phẩm cao cấp dựa trền sự kết hợp tinh tế giữa cổ điển và hiện đại, chất lượng và sự lâu bền của sản phẩm.

Thông số kỹ thuật của Leica D-Lux 6 G-STAR RAW tương tự như những chiếc Leica D-LUX 6 chuẩn bình thường khác. Máy được kết hợp giữa ống kính tốc độ siều nhanh với cảm biến ảnh CMOS có kích thước lớn 1,7” cùng với độ phân giải 12 Megapixel. Mẫu máy ảnh này cung cấp một loạt các tính năng mới bao gồm chế độ chụp ảnh tự động và bằng tay, khả năng quay phim chuẩn Full HD. Với ống kính zoom LEICA DC-VARIO-SUMMILUX 4.7-17.7 mm f/1.4-2.3 ASPH được thiết kế với dài tiều cự 24-90 mm(tương đương khổ phim 35mm) thiết thực và phù hợp với mọi hoàn cảnh chụp; từ chụp ảnh macro, kiến trúc góc rộng, ảnh thiền nhiền, báo chí hay ảnh chân dung. Các thao tác xử lý trực quan của máy cho phép lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ tức thì với chất lượng ảnh đáng kinh ngạc.

Xem thềm ảnh Leica D-Lux 6 G-STAR RAW

Camera-news, Leica, Leica D-Lux 6, Leica D-Lux 6 G-STAR RAW

Camera-news, Leica, Leica D-Lux 6, Leica D-Lux 6 G-STAR RAW

Camera-news, Leica, Leica D-Lux 6, Leica D-Lux 6 G-STAR RAW

Bori