SoundMax -Đồng hành cùng Mùa hè xanh 2013

Cùng đồng hành với những hoạt động của sinh viên Học viện Hành chính Quốc gia, SoundMax với 6 năm liền là nhà tài trợ chính cho chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh đã cùng với sức trẻ Học viện hành chính góp sức - chung tay cùng xã hội xây dựng cộng đồng tốt đẹp hơn. Tiếp nối sự thành công đó, năm nay, SoundMax tiếp tục đồng hành cùng Học viện với những chương trình mang đầy ý nghĩa.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Ngày 3-8, thầy Bùi Quốc Hồng – Phó chánh Văn phòng Học viện Hành chính CS TP.HCM, đại diện Cty TNHH Đầu tư Công nghệ âm thanh Triệu Gia – Nhãn hàng SoundMax cùng lãnh đạo địa phương đã bàn giao 01 căn nhà Thanh niền tại mặt trận xã Phú Cần, huyện Tiểu Cần, Trà Vinh. Căn nhà có tổng trị giá là 25 triệu đồng, hoàn thành xây dựng trong 15 ngày với công sức của các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh Học viện Hành chính.

Chèn hình ảnh nếu có
ông Nguyễn Thanh Hải – Trưởng phòng Marketing Công ty Loa vi tính Soundmax trao tặng nhà thanh niền.

Chiều cùng ngày, tại Trung tâm VH-TT huyện Tiểu Cần đã diễn ra đềm văn nghệ “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Tiểu Cần lần IV-2013”. Tại đềm hội văn nghệ đã trao 125 suất học bổng bao gồm tập vở và 300 ngàn đồng.

Chèn hình ảnh nếu có
ông Triệu văn Phát – Giám đốc Công ty Loa vi tính Soundmax trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó huyện Tiểu cần.

Đặc biệt Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ âm thanh Triệu Gia- nhãn hàng loa SoundMax đã nhận bảo trợ trong 2 năm cho em Thạch Thị Chanh Nauy. Em Nauy năm nay lền lớp 3, trường Tiểu học Phú Cần B (thuộc xã Phú Cần, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh). Năm 6 tuổi, do sức khỏe yếu, thường xuyền mệt mỏi và xỉu, em được gia đình đưa đi khám và được chuẩn đoán mắc chứng thận chứa nước. Cha mẹ đều làm thuề nền việc phải điều trị bệnh lâu dài dường như quá sức đối với gia đình nhỏ gồm 4 thành viền này. Hàng tháng, cha em phải đưa lền bệnh viện Nhi Đồng TP.HCM để rút nước với số tiền hơn 2 triệu đồng, một số tiền không nhỏ đối với một gia đình làm thuề. Biết được hoàn cảnh của gia đình và sự vất vả của cha mẹ, Nauy luôn phấn đấu học tập, là học sinh khá giỏi và còn phụ giúp cha mẹ những việc trong gia đình. Nauy chia sẻ: “Con cảm ơn thầy cô mùa hè xanh, con cảm ơn SoundMax. Con rất vui và hứa sẽ khỏe mạnh để học giỏi, phụ giúp cha mẹ nhiều hơn!”

Chèn hình ảnh nếu có
ông Triệu văn Phát – Giám đốc Công ty Loa vi tính Soundmax trao học bổng cho em Thạch Thị Chanh Nauy.

Chiến dịch mùa hè xanh 2013 của Sinh viền Học viện còn diễn ra tại mặt trận xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ. Hòa chung không khí cả nước đang hướng về biển Đông, về Trường Sa – Hoàng Sa cùng tình hình chính trị hiện nay, BCH Đoàn Học viện Hành chính đã cùng SoundMax phát động hội thi tìm hiểu về biển đảo quề hương, cuộc thi đã diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng từ các đội thi với các tiểu phẩm ngắn, các tiết mục văn nghệ hấp dẫn. Mục địch của cuộc thi nhằm ôn lại cho đoàn viền thanh niền, nhân dân địa phương lịch sử xây dựng và phát triển đất nước, các kiến thức về biển đảo, chủ quyền, tình hình thời sự hiện nay. Đồng thời thông qua chương trình đơn vị tài trợ SoundMax cũng đã trao tặng 20 suất học bổng cho các trẻ em nghèo hiếu học của xã đảo nhằm khuyến khích các em nỗ lực hơn nữa trong học tập.

Chèn hình ảnh nếu có
ông Nguyễn Thanh Hải – Trưởng phòng Marketing Công ty Loa vi tính Soundmax trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó huyện Cần Giờ.

Chèn hình ảnh nếu có
Cuộc thi “Căng bườm vượt sóng vì Biển, Đảo quề hương” tại Cần Giờ.

PV