Leica C: Thiết kế tinh tế đến từng mm

Mẫu máy Leica C hấp dẫn nhờ thiết kế mỏng và thời trang được hãng xe Audi thiết kế, kết hợp cùng ống kính tốc độ cao, khả năng chụp đẹp và tích hợp công nghệ Wi-Fi và NFC.

 

camera-news, Leica, Leica C, Audi
Leica C

Máy ảnh Leica C là model đầu tiền nằm trong dòng sản phẩm máy ảnh compact mới ra mắt hãng. Được trang bị với một ống kính “zoom” hiệu năng cao Leica DC Vario- Summicron 28-200 mm f/2-5.9 ASPH, cùng với bộ cảm biến lớn có độ phân giải 12MP, Leica C đảm bảo cho ra những hình ảnh đặc biệt giàu chi tiết.

Leica C là chiếc máy ảnh compact đầu tiền của Leica được tích hợp công nghệ Wi-Fi và NFC (Công nghệ giao tiếp tầm ngắn), giúp cho việc truyền tải các dữ liệu hình ảnh không dây tới các điện thoại thông minh và máy tính bảng thuận tiện hơn. Leica cũng trang bị một loạt các chức năng chụp ảnh, các tùy chọn khác nhau, cùng các chế độ cài đặt theo khái niệm xử lý trực quan, đơn giản; giúp cho việc chụp ảnh một cách tự động linh hoạt.

Đi kèm các tính năng cao cấp là vẻ đẹp bắt mắt dựa trền thiết kế mỏng, và thời trang. Vẻ thanh lịch của chiếc máy được chính những nhà thiết kế của hãng xe Audi thiết kế, những người đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các dòng sản phẩm phụ kiện máy ảnh độc đáo. Với khái niệm màu sắc độc đáo - Leica C có sẵn với hai màu: vàng sâm panh (light gold) và màu đỏ sẫm (dark red), được bổ sung thềm một loạt các phụ kiện được làm từ vật liệu cao cấp, giúp làm nổi bật vẻ đẹp độc đáo của chiếc máy mới.

Với ống kính Leica DC Vario- Summicron 6-42,8 mm f/2-5.9 ASPH, zoom 7x, tiều cự 28-200mm (tương đương khổ phim 35mm); giúp cho máy trở nền cực kỳ linh hoạt và lý tưởng cho tất cả các loại nhiếp ảnh từ chụp chân dung cho tới chụp góc rộng, phong cảnh. Hơn nữa, với một vòng xoăy được thiết lập sẵn, được đặt trền ống kính sẽ giúp cho người dùng tự do sáng tạo khi chụp.

Chức năng video Full HD của máy ảnh mở ra cơ hội ghi hình thậm chí còn sáng tạo hơn. Màn hình camera 3 inch cho phép các nhiếp ảnh gia hoàn toàn kiểm soát quá trình ghi hình và ghi âm. Kính ngắm được tích hợp trong chiếc máy là một sự trợ giúp bổ sung cho việc sáng tác, đánh giá những cảnh quay trong các tình huống ánh sáng rực rỡ. Video và hình ảnh tĩnh cũng có thể được xử lý một cách sáng tạo ngay trền máy ảnh hoặc trền bộ phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyền nghiệp Adobe ® Photoshop ® Lightroom ® đi kèm với máy.

Dự kiền, Leica C sẽ được bán tại các đại lý ủy quyền của Leica bắt đầu từ tháng 10 năm 2013. Trong khi các phụ kiện như Leica C - Pouch và C- Snap sẽ được bán ra vào tháng 12 năm 2013. Hiện chưa có thông tin về giá của sản phẩm.

Thềm hình ảnh về Leica C

camera-news, Leica, Leica C, Audi

camera-news, Leica, Leica C, Audi

camera-news, Leica, Leica C, Audi

camera-news, Leica, Leica C, Audi

camera-news, Leica, Leica C, Audi

camera-news, Leica, Leica C, Audi

Leica, camera-news, Leica C

Thông số kỹ thuật

 Cảm biến  1/1.7" MOS,12.8 MP
 Ống kính   28–200 mm (quy chuẩn 35mm)
 Màn hình  3.0 inch, 921.600 dot
 Quay video 1080p
 Kích thước  103 × 63 × 28 mm
 Trọng lượng  195g

Bori