Fujinon XF23mmF1.4 R: Ống kính cap cấp cho máy ảnh X-series

Fujifilm công bố sự ra mắt mẫu ống kính Fujinon XF23mmF1.4 R mới - Mẫu ống kính góc rộng cao cấp được thiết kế nhằm tối ưu hóa hiệu suất vượt trội của cảm biến Fujifilm X-Trans CMOS cho chất lượng hình ảnh hoàn hảo.

 

phukien-news, Fujifilm, lens, Fujinon XF23mmF1.4 R
Fujinon XF23mmF1.4 R

Fujifilm vừa ra mắt mẫu ống kính Fujinon XF23mm F1.4 R dành cho dòng máy ảnh compact ống kính rời cao cấp của hãng.

Dòng ống kính Fujinon XF đại diện cho đỉnh cao trong công nghệ thiết kế và chế tác ống kính quang học của hãng của Fujifilm với gần 100 năm lịch sử, nhờ sự tỉ mỉ trong từng công đoạn từ chất lượng cao trong kết cấu từng lớp thấu kính bao gồm những thành phần thấu kính phi cầu.

Khẩu độ được mở lớn tối đa nhanh chóng giúp tăng tính linh hoạt cho các nhiếp ảnh gia sáng tạo ngay trong điều kiện thiếu sáng và những khuôn hình được tô điểm với hiệu ứng bokeh hoàn hảo, trong khi lớp tráng phủ đặc biệt Fujifilm's HT-EBC giúp làm giảm hiệu ứng hình ảnh phản chiếu gây ra bởi độ dài bước sóng trền diện rộng, nhờ đó giúp kiểm soát hiệu ứng tối bốn góc ảnh và bóng mờ. Sự kết hợp của công nghệ chế tác thấu kính tiền tiến này cho phép mang tới chất lượng hình ảnh của cảm biến cỡ Full-frame (tràn khung) và hiệu suất hạn chế độ nhiễu cao nhất trong một chiếc máy ảnh Fujifilm X với cảm biến APS-C X-Trans CMOS.

Bori