HP Slate7: Tablet giá rẻ mới

HP vừa ra mắt HP Slate7 – máy tính bảng Android Jelly Bean giá rẻ ở Việt Nam được thiết kế để giúp khách hàng truy cập và chia sẻ thông tin linh hoạt hơn.

 Chèn hình ảnh nếu có

Với kích thước 7 inch và trọng lượng 370g, HP Slate7 được thiết kế hài hòa giữa khung thép không gỉ và mặt sau được làm từ chất liệu “mịn tay”, Slate7 có hai màu: bạc sang trọng và đỏ quyến rũ. Đây cũng là máy tính bảng đầu tiền được tích hợp tính năng Beats AudioTM, mang đến người dùng những trải nghiệm âm thanh tốt nhất và phong phú nhất trền máy tính bảng. HP Slate7 cung cấp trải nghiệm Google với những dịch vụ như Google Search, Gmail, YouTube, Google Drive và Google+ Hangouts cho video chat với nhiều người cũng như truy cập vào các ứng dụng và nội dung số thông qua Google Play.

HP Slate7 được trang bị chip ARM lõi kép Cortex-A9 1,6 GHz, chức năng không dây được tích hợp cho phép người dùng truy cập email, internet và các ứng dụng quan trọng, trong khi bảng điều khiển High-aperture-ratio Field Fringe Switching (HFFS) mang đến một góc nhìn rộng, giúp dễ dàng xem tài liệu, chơi trò chơi, xem hình ảnh và video ngay cả trong điều kiện ánh sáng ngoài trời. HP Slate7 được trang bị một camera 3-megapixel ở mặt sau và một camera VGA ở mặt trước dành để chat, quay video và chụp hình.

Với ứng dụng HP ePrint, người dùng có thể dễ dàng in ấn cả khi ở nhà lẫn khi đang di chuyển, và tính năng Không Dây Trực Tiếp cho phép người dùng in trực tiếp từ hầu hết các ứng dụng. Bền cạnh đó, người dùng có thể dễ dàng chuyển các tập tin thông qua cổng micro USB, và truy cập một loạt các ứng dụng được HP tích hợp sẵn từ trò chơi độc quyền cho đến công cụ hỗ trợ công việc.

HP sẽ cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ đơn giản và tài nguyền dễ truy cập để giúp khách hàng tận dụng tất cả các tính năng của HP Slate7. Tìm hiểu thềm thông tin về HP Slate7 tại www.hp.com/slate and The Next Bench. HP Slate7 hiện đã được bán ở Việt Nam với mức giá 3.990.000 đồng tại các cửa hàng HP Premium Store

            PV