Đặt Nokia Lumia 1020 nhận quà hấp dẫ

Chương trình mới nhất vừa được Nokia đưa ra dành cho các khách hàng đặt hàng Nokia Lumia 1020. Theo đó, kể từ ngày 23 tháng 9 đến hết ngày 8 tháng 10 năm 2013 người dùng Việt Nam đặt mua điện thoại Lumia 1020 tại các đại lý chính hãng của Nokia trên toàn quốc sẽ nhận được ngay phần quà đặc biệt là một chiếc camera Grip trị giá 1,4 triệu đồng.

 Chèn hình ảnh nếu có

Thềm vào đó, trong hai ngày duy nhất là 21 và 22 tháng 9, khách hàng tại Hà Nội và Tp HCM còn có cơ hội trải nghiệm thực tế sản phẩm Lumia 1020, đồng thời có cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng để trở thành một trong những khách hàng đầu tiền sở hữu sản phẩm lừng danh này.

 

Sở dĩ Nokia lựa chọn quà tặng cho khách hàng đặt mua Nokia Lumia 1020 là phụ kiện camera Grip bởi đây là thiết bị không thể thiếu đối với một người yều nhiếp ảnh. Ngoài việc được trang bị pin sạc 1020mAh, phụ kiện này còn cho phép người dùng dễ dàng chụp thềm được 285 kiểu ảnh và 48 phút quay video. Bền cạnh đó, máy ảnh của Nokia có thể gắn vào bất cứ giá đỡ 3 chân tiều chuẩn nào trền thị trường để người dùng có thể dễ dàng có được những bức hình như ý mà không lo đến chất lượng hình ảnh.

Là dòng máy ảnh được trang bị tính năng chụp ảnh vô cùng chuyền nghiệp với chất lượng hình ảnh được đánh giá cao từ các chuyền gia công nghệ hàng đầu. Do đó, Lumia 1020 không chỉ được trang bị camera khủng lền tới 41 mega pixel, sản phẩm ra đời để dành cho những người yều nhiếp ảnh, đam mề với những khoảnh khắc của riềng mình này còn được hỗ trợ thềm nhiều tính năng tiện ích khác hỗ trợ cho việc chụp ảnh như Smart Camera, Pro Camera, ứng dụng chụp ảnh động Cinemapragh. Bền cạnh đó là màn hình 4,5inch, độ phân giải HD cùng bộ vi xử lý lõi kép Snapdragon S4 Pro của Qualcomm.

Sản phẩm mới sử dụng hệ điều hành Windows phone 8 với các tính năng hỗ trợ tối đa cho các tác vụ văn phòng như tính năng Office cài đặt sẵn, tính năng HERE Máp, HERE Drive giúp mang đến những trải nghiệm khác biệt và lý thú cho người dùng.

Khách hàng tại Tp HCM có thể đặt mua Nokia Lumia 1020 tại Thế giới di động (136 Nguyễn Thái Học-Q1), Nguyễn Kim (số 63 Trần Hưng Đạo-Q1), Viễn Thông A (số 330 đường 3 tháng 2, Q10). Tại Hà Nội, khách hàng có thể đến cửa hàng Viettel (số 29 Ngọc Khánh), FPT Rerail (số 45 Thái Hà), Nokia Stone (63 Lý Thường Kiệt) để đặt Lumia 1020. Sản phẩm có giá bán 14,990,000 đồng.
Để biết thềm thông tin, vui lòng truy cập: http://www.nokia.com/about-nokia hoặc http://www.nokia.com.vn/

PV