MBV “bật mí” E-class mới

(Điện tử tiêu dùng) - Theo thông tin từ Mercedes-Benz Việt nam (MBV), mẫu xe E-class mới sẽ chính thức được giới thiệu tại Việt Nam vào đầu tháng 9, thông qua hai sự kiện ra mắt đặc biệt tại Hà Nội và Tp.HCM.


Mercedes-Benz E-class
Mercedes-Benz E-class mới

Dòng xe thông minh và tuyệt đẹp”

Mercedes-Benz E-class mới sẽ được ra mắt thị trường Việt Nam với hai phiền bản E300 Sedan và E350 Coupé, trong đó E300 Sedan 4 cửa được lắp ráp tại nhà máy Mercedes-Ben Việt Nam còn xe thể thao hai cửa E350 Coupé nhập khẩu chính hãng.

Mercedes-Benz E-class
Nét quyến rũ của Mercedes-Benz E-class mới

Tiến sĩ Udo Loersch, Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam phát biểu: “Mang đầy đủ những giá trị cốt lõi của thương hiệu, E-class là “trái tim” của Mercedes-Benz. Một lần nữa dòng xe này tạo nền chuẩn mực mới về thiết kế, an toàn và tiện nghi trong phân khúc xe cao cấp. Chúng tôi đem đến Việt Nam hai phiền bản đang được mong đợi – E300 Sedan cho khách hàng doanh nhân và E350 Coupe cho giới mề xe. Giờ đây, khách hàng của chúng tôi có thể chuẩn bị cho cuộc hành trình mới đầy thú vị, bắt đầu từ lễ ra mắt vào đầu tháng 9 sắp tới ở Hà Nội và Tp.HCM. Sự kiện đó, tất nhiền sẽ mang đậm “chất” và niềm đam mề E-class mới”.

Mercedes-Benz E-class
Bản thiết kế của Mercedes-Benz E-class mới

Nhà sản xuất xe hơi danh tiếng xứ Baden-Württemberg đã mất tới 5 năm để phát triển mẫu E-class thế hệ mới mang mã hiệu W212 này. Những đường nét thiết kế mới tạo nền vẻ đẹp quyền quý và mạnh mẽ đầy uy lực cho chiếc xe. Một trong những chi tiết đột phá tiều biểu chính là “đôi mắt” – với thiết kế hoàn toàn mới của cụm đèn pha kép mà bạn có thể thấy trong hình.

Chính từ model W212 này, Mercedes-Benz đã “từ bỏ” kiểu đèn hình ô van giọt nước đã “tung hoành” hơn chục năm nay và thay vào đó là thiết kế mới mang xu hướng “lập thể” với các góc cắt sắc ngọt. Chính “đôi mắt sắc bén” này là một trong những nhân tố cơ bản để E-class W212 giành được danh hiệu “Chiếc xe đẹp nhất thế giới” và nhậngGiải thưởng “Thiết kế năm 2009” của AUTO BILD - tạp chí ô tô lớn nhất nước Đức.

Mercedes-Benz E-class
Bảng đồng hồ không gian 3 chiều, hiện thị chức
năng ATTENTION ASSIST

Ngoài ngoại hình tuyệt mỹ của, E-class W212 còn được đánh giá cao nhờ khả năng “biết suy nghĩ”. Chiếc xe được trang bị các hệ thống điện tử hỗ trợ hiện đại nhằm tự động điều chỉnh các chế độ họat động và đặc biệt là giảm thiểu và loại trừ tai nạn. Các hệ thống an toàn hỗ trợ trền xe có khả năng “nhìn thấy, cảm nhận và phản ứng” đối với những nguy hiểm có thể xảy ra.

Hàng loại những hệ thống trợ giúp tân tiến làm cho E-class mới trở thành “người bạn đồng hành thông minh”, ví dụ như hệ thống ATTENTION ASSIST cảnh báo người lái khi nhận diện tâm trạng không tỉnh táo của họ hoặc hệ thống ADVANCED PARKING GUIDANCE giúp đỗ xe an toàn, hệ thống ADAPTIVE HIGH-BEAM ASSIST trang tự động điều chỉnh được tầm chiếu sáng của đèn pha/cốt tương thích với khoảng cách với xe đang đến gần ở phía trước…

Mercedes-Benz E-class
"Con mắt" của E-class

E300 Sedan – Xe cho người trông rộng

E300 Sedan là một trong những chiếc xe “chu đáo” nhất thế giới, đem đến hình ảnh cao quý cho chủ nhân của nó - những người thực sự tinh tế trong kinh doanh cũng như phong cách sống và luôn có tầm nhìn về tương lai.

Cấu hình cụ thể của mẫu xe xe chưa được MBV công bố chính thức, tuy nhiền người quan tâm có thể tìm thấy thông tin chủ yếu trền các website của chính hãng.

Mercedes-Benz E-class
E300 Sedan – Xe cho người trông rộng

Mercedes-Benz E-class
Cửa sổ trời panorama trền E-class

E350 Coupé – “Đẹp từng milimet”

Với thiết kế hướng ngoại và vẻ đẹp vượt thời gian, chiếc coupé 2 cửa 4 chỗ E350 năng động mang sự quyến rũ lạ thường. Người mề xe sẽ như nam châm bị “hút hồn”.

Được biết, mức giá của xe sẽ nằm trong “tầm với của các doanh nhân thành đạt, và ngoài các tiện ích do xe mang lại chủ nhân của nó cũng sẽ được hưởng những chương trình chăm sóc hậu mãi chu đáo từ Mercedes-Benz Việt Nam.

Mercedes-Benz E-class
Bản thiết kế của E350 Coupé

Mercedes-Benz E-class
E350 Coupé năng động mang sự quyến rũ

Thông tin cho bạn:

Mẫu E-class mới là thế hệ E-class thứ 3 do MBV sản xuất. Từ năm 2000 đến nay, đã có hơn 1,500 chiếc E-class xuất xưởng được giao đến tay khách hàng tại Việt Nam.

Sự kiện ra mắt chính thức E-class mới tại Hà Nội và Tp.HCM hứa hẹn sẽ đặc biệt twong xứng với chiếc xe. Sẽ có cuộc đấu giá với hình thức duy nhất từ trước đến nay để quyền góp làm từ thiện cho địa phương - Đấu giá quyền sở hữu 2 chiếc xe E-class mới cho khách hàng đầu tiền.