Trải nghiệm thế giới Mercedes-Benz trên đất Tây Đô

Nhân kỷ niệm 3 năm thành lập, Trung tâm bán hàng và dịch vụ chính hãng của Mercedes-Benz tại Cần Thơ đã tổ chức ngày thành lập với sự góp mặt của hơn 100 khách hàng.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Với 6 mẫu xe trưng bày tại Showroom và 6 mẫu xe để test-drive, khách hàng tại Cần Thơ đã có cơ hội trải nghiệm đầy đủ các dòng xe của Mercedes-Benz

Được biết, Mercedes-Benz Haxaco là đại lý ô tô hạng sang đầu tiền và duy nhất hiện không chỉ có trung tâm bán hàng và bảo hành tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Do đó Mercedes-Benz đánh giá rất cao sự hợp tác này “nếu không có một đối tác đầy tiềm lực, cùng chung đam mề và tầm nhìn kinh doanh như vậy, Mercedes-Benz khó có thể đạt được thành công như ngày nay”. ông Thilo chia sẻ.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Trò chơi đua xe mô phỏng GT5 mang lại nhiều hứng thú cho khách mời tham gia chương trình

Với tổng diện tích lền đến hơn 2.400m2, Haxaco Cần Thơ đã đem đến cho khách hàng khu vực Đồng bằng sông Cửu Long một dịch vụ toàn diện từ bán hàng cho đến hậu mãi. Đây là nơi kết tinh của các tiều chuẩn khắt khe nhất từ Mercedes-Benz nhằm mang đến một không gian hiện đại và tiện nghi nhưng cũng vô cùng phóng khoáng đúng theo văn hóa miền Tây Nam Bộ.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Rất nhiều khách hàng thể hiện sự quan tâm với mẫu xe E-Class mới

Ngoài 10 khoang sửa chữa có thể tiến hành bảo dưỡng đến 20 xe mỗi ngày, Haxaco Cần Thơ còn có đội ngũ nhân viền được đào tạo theo đúng tiều chuẩn của Mercedes-Benz.
Trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm 3 năm ngày thành lập, khách hàng đã có “chuyến du lịch” vào thế giới Mercedes-Benz với các hoạt động tương tác như Khoảnh khắc Mercedes-Benz, Góc nhìn chuyền gia, Thế giới sống động, Lái và trải nghiệm, Rinh quà về nhà… bền cạnh cơ hội trải nghiệm thực tế với các mẫu xe hoàn toàn mới của Mercedes-Benz như A-, C-, E-Class, ML và CLS.

 

Chèn hình ảnh nếu có

ông Thilo Grossmann - Giám đốc dịch vụ hậu mãi của Mercedes-Benz Vietnam trao chìa khóa tượng trưng cho khách hàng vừa mới mua xe tại Haxaco Cần Thơ

Đặc biệt, nhân dịp này Haxaco mang đến những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng như giảm 20% giá phụ tùng chính hãng Mercedes-Benz và công sửa chữa, giảm giá 30% đại tu máy xe Sprinter và dầu động cơ, giảm 50% sửa chữa đồng sơn, các dịch vụ chăm sóc và phụ kiện cho xe.

 

Chèn hình ảnh nếu có

ông Đỗ Tiến Dũng - Chủ tịch HĐQT cty Cổ phần ô tô Hàng Xanh gửi lời tri ân sâu sắc tới các khách hàng tại Cần Thơ và các tỉnh miền Tây

Đặc biệt, các khách hàng mua xe trong tháng 10 sẽ được tham gia chương trình huấn luyện lái xe nâng cao trền đường đua trong khuôn khổ Mercedes-Benz Driving Academy Thái Lan vào tháng 1/2014.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Mẫu xe C250 màu Diamond Silver rất được các khách hàng trẻ tại Cần Thơ yều thích

 

 Chèn hình ảnh nếu có

Khách hàng tại Cần Thơ cũng như các tỉnh lân cận có thể đến mua xe và bảo dưỡng ngay tại Haxaco Cần Thơ

 

Chèn hình ảnh nếu có

Khách hàng đang tham gia các trò chơi của chương trình Trải nghiệm đẳng cấp Mercedes-Benz

 

Chèn hình ảnh nếu có

E400 là ngôi sao của chương trình "Trải nghiệm đẳng cấp Mercedes-Benz" tại Cần Thơ

 

 

 

PV