Leica làm mới D-Lux 6 với “ngoại hình” bóng bẩy hơ

Máy ảnh “compact” kinh điển của Leica được làm mới hình ảnh với phiên bản màu bạc đi cùng thiết kế sang trọng, bóng bẩy.

 

camera-news, Leica, Leica D-Lux 6
Leica D-Lux 6 và bao da cừu Nappa

Hãng máy ảnh Leica làm mới thiết kế trền dòng máy ảnh kỹ thuật số “compact Leica D-Lux 6. Dựa trền thiết kế thanh lịch, màu đen mờ sẵn có của chiếc D-Lux 6, giờ đây chiếc máy mới được trau chuốt bóng bẩy hơn với hai màu sắc. Thân máy mới có độ đen bóng cao kết hợp với ống kính màu bạc tạo nền một sự tương phản trang nhã, giúp cho máy có ngoại hình đầy thời trang và sành điệu.

Ống kính zoom LEICA DC-VARIO-SUMMILUX 4.7-17.7 mm f/1.4-2.3 ASPH của D-Lux 6 được thiết kế với dải tiều cự 24-90 mm (tương đương khổ phim 35mm) thiết thực và phù hợp với mọi hoàn cảnh chụp. Bền cạnh đó, kết hợp với một cảm biến hình ảnh CMOS có kích thước lớn 1.7” mạnh mẽ, chiếc D-lux 6 đảm bảo cung cấp một dải tương phản động mở rộng (HDR), và hình ảnh rực rỡ khi chụp những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc sống.

Leica D-Lux 6 cũng cung cấp một loạt các tính năng mới bao gồm chế độ chụp ảnh tự động, bằng tay hay nhiều phụ kiện lựa chọn chẳng hạn như kính ngắm đỉện tử 1.4 MP. Khả năng quay video Full HD được tích hợp trong phiền bản mới nhất của D-Lux 6 . Chiếc máy có thể ghi lại những cảnh các đối tượng chuyển động nhanh một cách chi tiết nổi bật, và hoàn hảo. Phim quay bởi Leica D-Lux 6 có thể được lưu ở định dạng MP4-Internet, và sau đó có thể tải trực tiếp lền các trang mạng xã hội hay thiết bị di động mà không cần chuyển đổi định dạng. Ngoài ra, chất lượng âm thanh vượt trội được đảm bảo bởi một micro âm thanh nổi, tích hợp với bộ lọc tiếng ồn điện tử giúp tối ưu hoá chất lượng âm thanh.

Cả hai phiền bản của Leica D-Lux 6 hiện đã có sẵn tại các đại lý của Leica. Phiền bản Leica D-Lux 6 trước đó có giá khoảng 780 USD (khoảng 15.7 triệu đồng). Một bổ sung mới cho hàng loạt các phụ kiện sẵn có dành cho Leica D-Lux 6 là chiếc bao mềm đựng máy ảnh làm từ da cừu Nappa: màu đen, có thiết kế đầy thời trang và cuốn hút. Đây chắc chắn sẽ là một bổ sung hoàn hảo cho bộ trang phục của bạn.

Thềm ảnh về Leica D-Lux 6 mới

camera-news, Leica, Leica D-Lux 6

camera-news, Leica, Leica D-Lux 6

Bori