LG trình làng G Flex, smartphone màn hình cong “người sói”

LG chính thức giới thiệu G Flex, mẫu smartphone màn hình cong tại quê nhà Hàn Quốc. Thiết bị bán ra từ tháng 11, đối đầu trực tiếp với Samsung Galaxy Round.

 

LG, G Flex, mobile-news
G Flex, smartphone màn hình cong mới của LG

Tính năng đáng chú ý nhất trền G Flex là màn hình cong. Máy sử dụng màn hình OLED 6 inch, độ phân giải 720p. Ở chế độ toàn cảnh (landscape), người chơi game hay xem video có cảm giác nhập vai sống động như thật.

Một yếu tố khác lạ nữa là tấm phim bảo vệ đặc biệt ở phía sau, có thể xử lí được các vết trầy nhỏ trong vài phút. LG so sánh khả năng này với năng lực tự phục hồi của người sói Wolverine trong bộ phim nổi tiếng Dị nhân. Ngoài ra, cũng như smartphone G2, LG đưa toàn bộ phím cứng ra sau máy.

LG G Flex trang bị chip Qualcomm Snapdragon 800 xung nhịp 2.26GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD, máy ảnh 13MP. Máy tương thích với mạng siều tốc LTE-A tại Hàn Quốc. Hệ điều hành trền máy là Android 4.2.2 Jelly Bean, giao diện độc quyền của LG.

G Flex có kích thước 160.5 x 81.6 x 7.9/8.7mm, nặng 177 gram. Sản phẩm dùng pin 3.500mAh vừa được LG ra mắt cách đây không lâu.

 

 

Theo ICT News