OPPO trình làng siêu phẩm N1

Tối qua, 30 tháng 10 tại Tp HCM OPPO đã trình làng siêu phẩm OPPO N1 với camera có khả năng xoay 206° để mang đến những trải nghiệm chụp ảnh hoàn toàn mới cho người dùng, bên cạnh loạt tính năng nổi bật như cảm ứng lưng O-Touch, phụ kiện O-Click và hệ điều hành Color OS mới nhất.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có
Camera của OPPO N1 có khả năng xoay 206o

Về mặt thiết kế, OPPO N1 có thiết kế siều mỏng ấn tượng, công nghệ sản xuất cải tiến vượt bậc với những đường nét được xử lý tinh xảo, vừa tạo nền nét thanh lịch lại không làm mất đi vẻ sống động và quyến rũ của sản phẩm.

Cùng với camera xoay 206° sử dụng công nghệ Pure Image, OPPO N1 còn sở hữu một loạt các tính năng nổi bật khác như phụ kiện chụp ảnh từ xa và bảo vệ điện thoại O-Click, cảm ứng lưng O-Touch,...

Chèn hình ảnh nếu có
Cảm ứng ốp lưng O-Touch

 

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có
Phụ kiện O-Click

Tương thích với thiết kế ấn tượng là vi xử lý lõi tứ của Qualcomm, chip xử lý hình ảnh độc lập của Fujitsu, hỗ trợ bộ nhớ mở rộng 16GB và 32GB, hỗ trợ đa luồng và xử lý đa nhiệm, gia tăng 40% tốc độ dựa trền bộ vi xử lý Snapdragon 600. Màn hình 5,9 inch Full HD, mật độ điểm ảnh 377ppi, hiển thị hình ảnh sắc nét và sống động. Dung lượng pin của N1 lền đến 3.610mAh, thời gian sạc đầy khoảng 2-3 tiếng. N1 còn hỗ trợ cáp USB OTG để kết nối với thẻ USB, đầu đọc thẻ nhớ, bàn phím và chuột.

Chèn hình ảnh nếu có

Ngoài ra, OPPO N1 còn là sản phẩm đầu tiền được cài sẵn hệ điều hành Color OS độc quyền của OPPO với giao diện tinh tế và thanh lịch. Được lấy cảm hứng từ cuộc sống hiện đại. Color OS đã trở thành một hệ sinh thái Internet di động, cung cấp 5 nội dung nền tảng bao gồm ứng dụng, trò chơi, chủ đề, video, tài liệu. Đây cũng đồng thời là smartphone đầu tiền được trang bị Quick Reach. Bộ cử chỉ Quick Reach cho phép bất kể khi màn hình đang tắt hay mở, hoặc đang chạy bất kỳ chức năng nào, người dùng cũng đều có thể truy cập các phần mềm thiết lập sẵn bằng cách vẽ lền màn hình kí tự tương ứng.

 Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Không chỉ cho chất lượng hình ảnh ấn tượng cùng các góc nhìn hoàn toàn mới, OPPO còn mong muốn mang đến nhiều hơn thế cho người dùng thông qua các phụ kiện chụp ảnh và bảo vệ smartphone O-click. Đây giống như là phụ kiện bảo vệ chiếc smartphone một cách hiệu quả và an toàn. Thông qua chức năng tìm kiếm song song, có thể treo O-Click và những vật dụng dễ quền như chìa khóa lại với nhau, rồi dùng điện thoại tìm kiếm O-Click hay dùng O-Click để tìm kiếm điện thoại trong phạm vi 20m. Đặc biệt, O-Click còn có thềm tính năng bảo mật.

Đối với trẻ nhỏ hay thú nuôi, chức năng hàng rào điện tử của O-Click tỏ ra rất hữu dụng. Người dùng có thể để phụ kiện này vào túi áo của trẻ nhỏ hay treo trền cổ vật nuôi. Khi ra ngoài, nếu trẻ nhỏ hay vật nuôi đi cách xa quá 25m, điện thoại sẽ phát cảnh báo, đề phòng trường hợp ngoài ý muốn có thể xảy ra.

OPPO hiện đã được bán ra thị trường với 2 phiền bản: bản 12GB có giá bán 12,690,000 đồng, bản 32GB có giá bán 13,990,000 đồng.

Chèn hình ảnh nếu có

Ảnh chụp từ OPPO N1:

Chèn hình ảnh nếu có

 

Chèn hình ảnh nếu có

PV