Motorola Moto G sở hữu cấu hình “hạt dẻ”, giá 4 triệu đồng

Moto G sẽ ra mắt trong dịp nghỉ lễ cuối năm nay.

 

Motorola Moto G, mobile-news
Motorola Moto G sở hữu cấu hình “hạt dẻ”, giá 4 triệu đồng

 

Sau một vài tin đồn trước đó, giờ đây các thông tin về cấu hình phần cứng cũng như giá bán của chiếc điện thoại Motorola Moto G đã rò rỉ tương đối chi tiết. Theo đó, phiền bản giá rẻ của Moto X sẽ được trang bị vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.2 GHz (rất có thể không phải là dòng chip Snapdragon S4 Pro như @evleaks đã cung cấp trước đó) cùng màn hình 4,5 inch độ phân giải 720p. Bền cạnh đó, máy chỉ sở hữu bộ nhớ trong 8 GB, camera sau 5 MP và camera trước 1,3 MP.

Đặc biệt, Moto G sẽ chạy hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean khi có mặt trền thị trường. Dung lượng pin của máy vẫn chưa được xác định nhưng theo dự kiến là chỉ dừng lại ở con số 1.950 mAh.
Kết thúc tranh chấp, Motorola phải ngừng sử dụng thương hiệu Xoom cho tablet Chi phí linh kiện của Moto X gần ngang ngửa Galaxy S4 Moto X giá rẻ sẽ có thể thay được vỏ

Dự kiến, chiếc smartphone này sẽ được phát hành vào đúng dịp nghỉ lễ cuối năm của các nước phương Tây với mức giá không kèm hợp đồng mạng là 134,95 Bảng, tương đương 4 triệu đồng. Ngoài phần cứng như trền, hiện tại chúng ta chưa thể chắc chắn rằng liệu Moto G có được trang bị các tính năng phần mềm như của người anh em Moto X hay không.

 

Theo GenK