JAPAN TEXTURE: Vỏ bao iPhone đắt giá

(Điện tử tiêu dùng) - Sự sáng tạo luôn là vô giá. Nhưng để sở hữu những chiếc vỏ bao cho iPhone đầy sáng tạo của hãng viễn thông SoftBank (Nhật Bản), bạn phải mất đến "nghìn Đô"!


iPhone case JAPAN TEXTURE
JAPAN TEXTURE iPhone Case có 5 mẫu chính. Ảnh: SoftBank BB

Để kỉ niệm chiếc iPhone thứ 1 triệu được phát hành, tập đoàn viễn thông hàng đầu của Nhật SoftBank - nhà mạng duy nhất cung cấp iPhone tại Nhật, đã cho ra đời bộ sản phẩm JAPAN TEXTURE - vỏ bao (case) cho iPhone 3G/3GS.
 
Bộ sản phầm này được làm thủ công hoàn toàn với điểm nhất chính là các hoạ tiết trang trí chìm theo phong cách truyền thống của đất nước Mặt trời mọc. Các họa tiết chìm trền các mẫu nắp lưng nó trền được áp dụng kỹ thuật sơn vẽ hoàn toàn bằng tay cùng với các chi tiết mang màu vàng đuợc rãi đều từ các hạt vàng nguyền chất 24K.

iPhone case JAPAN TEXTURE
Làm hoàn toàn bằng thủ công. Ảnh: SoftBank BB

JAPAN TEXTURE bao gồm 5 mẫu thiết kế chính, mỗi vỏ bao này được làm tỉ mỉ từ sản phẩm chính đến chiếc hộp bền ngoài mang những nét chính của họa tiết trền vỏ bao, hay những chiếc túi xinh xinh để đựng được trang bị đi kèm.

iPhone case JAPAN TEXTURE
Thiết kế tỉ mỉ và sang trọng. Ảnh: SoftBank BB

iPhone case JAPAN TEXTURE
Từ trong ra ngoài. Ảnh: SoftBank BB

Với giá bán ngất ngưởng, gần 20 triệu đồng ($1000) ắt hẳn đây sẽ là những món quà vô cùng giá trị, tôn thềm vẻ sang trọng và vị thế của người sử dụng.

Sản phẩm được giới thiệu và bán tại SoftBank BB, 1 nhánh con của tập đoàn viễn thông SoftBank. Tham khảo: www.softbankbb.co.jp