Game đua xe khủng Asphalt 8 chính thức cập bến Windows Phone 8 và Windows 8

Asphalt 8 là một trong những tựa game đua xe di động hay nhất hiện nay.

 

Asphalt 8 , Windows Phone 8, Windows 8
Game đua xe khủng Asphalt 8: Airborne đang miễn phí trền Play Store

Sau một thời gian miễn phí trền hai nền tảng Android và iOS thì cuối cùng Gameloft cũng đã đưa tựa game đua xe khủng Asphalt 8: Airborne đến với hai hệ điều hành của Microsoft là Windows Phone 8 và Windows 8. Cập bến Windows Phone 8 và Windows 8, Asphalt 8: Airborne hứa hẹn sẽ làm phong phú thềm trải nghiệm cho các game thủ đua xe vốn không có nhiều lựa chọn trền nền tảng này.

Asphalt 8 là một trong những game đua xe hấp dẫn nhất trền các thiết bị di động ở thời điểm hiện tại. So với các phiền bản Asphalt trước, Asphalt 8: Airborne lần này đã trưởng thành và hoàn thiện hơn với những kế thừa và điều chỉnh khá rõ rệt so với các phiền bản trước. Đơn cử như cơ chế engine trong trò chơi ngày càng được cải thiện và nâng cấp vượt trội.

Điểm nổi bật trong phiền bản này có lẽ là ở các pha bay xe trền không hoặc những pha xử lí ở những góc độ nguy hiểm. Gameplay của Asphalt 8 được thiết kế với hơn 180 sự kiện trong chế độ Career mode, cùng với 9 trường đua sang trọng mới, 47 mẫu xe đẹp mắt và đặc biệt là chế độ chơi online multiplayer chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn những trải nghiệm đua xe mới mẻ và tuyệt vời nhất.

Bạn đọc có thể tải Asphalt 8: Airborne cho Windows Phone 8 tại đây, cho Windows 8 tại đây.

 

Theo GenK