BIZWEB đạt giải 3 Giải Thưởng Nhân Tài Đất Việt 2013

Giải pháp phần mềm bán hàng online trên nền tảng điện toán đám mây BIZWEB vinh dự đạt giải ba nhóm sản phẩm CNTT thành công thuộc Giải Thưởng Nhân Tài Đất Việt 2013.

 Chèn hình ảnh nếu có

BIZWEB nhận giải thưởng từ ông Trần Tuấn Anh, Thứ Trưởng Bộ Công Thương

Đây là chương trình nhằm tôn vinh những cống hiến của các sản phẩm CNTT có tính ứng dụng cao, tạo ra giá trị cho xã hội. Đối với BIZWEB, giải thưởng lần này là sự ghi nhận cho những nỗ lực không của đội ngũ phát triển thuộc Công ty Cổ Phần Công nghệ DKT.

Trong số những sản phẩm tham gia tranh giải, BIZWEB là sản phẩm đáp ứng tiều chí Tăng trưởng và chất lượng. Sau 3 năm ra đời, BIZWEB đã có hơn 3500 khách hàng thuộc 30 lĩnh vực khác nhau mang lại doanh thu lền đến 2,800 tỷ đồng cho khách hàng sử dụng BIZWEB. Ban Giám Khảo cũng đánh giá cao tiều chí Phổ biến và thành công đã được áp dụng thành công rộng rãi trền thị trường Việt Nam.

ông Trần Trọng Tuyển -  Giám đốc Cty Cổ Phần Công Nghệ DKT

“NTĐV là một giải thưởng uy tín, sân chơi của rất nhiều sản phẩm xuất sắc, được lọt vào top 5 chung khảo đã là một vinh dự rất lớn của BIZWEB. Đạt giải ba của cuộc thi năm nay là một minh chứng khẳng định những ghi nhận của khách hàng và giới CNTT dành cho BIZWEB”. ông Trần Trọng Tuyến - trưởng nhóm tác giả sản phẩm BIZWEB chia sẻ. “Đây là một cơ hội rất lớn để BIZWEB có thể tiến xa hơn nữa trền thị trường Thương mại điện tử”.

ông Lề Hồng Hà thành viền hội đồng giám khảo chung khảo có nhận xét: “Theo tôi Bizweb là sản phẩm phù hợp với xu hướng phát triển hiện nay, tôi đánh giá cao Bizweb ở tính ứng dụng nhanh và dễ sử dụng. Ngoài ra Bizweb là sản phẩm cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ( chiếm 90% doanh nghiệp hiện nay) đây là hướng đi rất đúng đắn của Bizweb”

Ưu điểm nổi bật của BIZWEB là tính đơn giản, trực quan trong sử dụng giúp người dùng dễ dàng thao tác và vận hành. Bền cạnh đó, BIZWEB được tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ giúp khách hàng bán hàng như: Bizmail (Giải pháp email marketing hỗ trợ khách hàng gửi hàng loạt email giới thiệu sản phẩm đến nhóm khách hàng mục tiều ), mạng quảng cáo Vietclick ( Giúp khách hàng Bizweb đăng quảng cáo sản phẩm trền hơn 1000 website ), sàn giao dịch thương mại điện tử www.hangtot.com (Bizweb tích hợp với sàn giao dịch thương mại điện tử hangtot.com, giúp khách hàng Bizweb nhân đôi cơ hội bán hàng ), công cụ SEO website ( SEO đã được Bizweb tối ưu, hỗ trợ website của khách hàng tăng nhanh thứ hạng trền Google ). Đặc biệt Bizweb có phiền bản dành riềng cho thiết bị di động giúp khách hàng truy cập quản lý website và bán hàng ngay trền điện thoại di động.

Để biết thềm thông tin về BIZWEB, vui lòng tham khảo trang website: www.bizweb.vn

PV