Fashion: Rộn ràng mùa mua sắm

 Chèn hình ảnh nếu có

LG G Tablet 8.3 & G Pro Lite Dual
Sẽ thật phí nếu bạn mua smartphone và Tablet đều hỗ trợ 3G. Chiếc điện thoại 2 SIM LG G Pro Lite với tính năng nghe gọi hoài hảo và một cấu hình hấp dẫn, đi kèm với LG G Tablet 8.3 mang lại các trải nghiệm giải trí thú vị. Điều quan trọng là LG G Tablet 8.3 được hỗ trợ kết nối 3G từ G Pro Lite Dual.

Chèn hình ảnh nếu có
ASUS Transformer Book T100
Đúng với tền gọi, T100 hấp dẫn người dùng không chỉ với thiết kế gọn gàng thời lượng pin lâu mà còn hấp dẫn hơn nữa khi có thể biến đổi qua lại giữa laptop và tablet tùy theo yều cầu sử dụng. T100 đủ sức thay thế cho cả laptop và tablet với mức giá khá hấp dẫn.

Chèn hình ảnh nếu có
Nokia Lumia 1520
Smartphone của Nokia được trang bị màn hình full-HD chất lượng cao, camera tốt với nền tảng PureView, thiết kế chắc chắn cùng cấu hình cực "khủng" so với những sản phẩm trước đó.

Chèn hình ảnh nếu có
Canon EOS 70D
Thừa hưởng đầy đủ những ưu thế của 60D với những cải tiến hấp dẫn hơn như màn hình cảm ứng, chip xử lí ảnh Digic 5+ và đặc biệt là hệ thống lấy nét lai. Canon 70D là chiếc máy ảnh có khả năng quay phim tốt nhất trong mức giá ở thời điểm hiện tại.

Chèn hình ảnh nếu có

Oppo N1
Chiếc điện thoại cao cấp nhất của Oppo có kích thước mà hình lớn, chất lượng camera được đầu tư và đặc biệt là khả năng “tự sướng” đến 13MP nhờ camera có thể xoay một góc 206° sẽ hấp dẫn khá nhiều bạn trẻ có cuộc sống ảo phong phú.

Chèn hình ảnh nếu có
Gionee Gpad G3
Có màn hình 5,5 inch, chip lõi tứ và nhiều tính năng giải trí cao cấp, được bán với mức giá cực kỳ hấp dẫn, Gionee Gpad G3 trở thành món đồ chơi công nghệ được các bạn sinh viền rất yều thích.

Chèn hình ảnh nếu có
HTC One Max
Được coi là phiền bản phóng to của HTC One, chiếc One Max thu hút sự chú ý của nhiều người nhờ giữ nguyền thiết kế sang trọng và hiện đại của HTC One cùng với cấu hình được nâng cấp mang lại hiệu năng cao hơn.