Leica phát động cuộc thi ảnh “Me & My Leica X Photo contest”

Hãng máy ảnh Leica kết hợp với tạp chí nhiếp ảnh Uy tín LFI phát động cuộc thi “Me & My Leica X Photo contest” - được khởi động từ ngày 10 tháng 12 năm 2013 và kéo dài tới ngày 28 tháng 2 năm 2014.

 

camera-news, Leica, cuoc thi, thi anh, nhiep anh, Laica X, Leica X Vario, Laica X2, Leica X1

“Hãy chia sẻ với chúng tôi trải nghiệm của bạn với dòng máy ảnh Leica X” là khẩu hiệu của cuộc thi mới do công ty máy ảnh hàng đầu thế giới Leica phối hợp với tạp chí nhiếp ảnh uy tín LFI tổ chức.

Đây là cuộc thi dành cho các Nhiếp ảnh gia chuyền nghiệp lẫn nghiệp dư chụp bằng máy ảnh dòng X của Leica bao gồm X Vario, X2, X1. Tuy nhiền, nếu bạn chưa sở hữu một chiếc X Vario thì đừng vội lo lắng, hãng máy ảnh Leica sẽ hỗ trợ cho bạn mượn một chiếc để chụp trong suốt thời gian của cuộc thi.

Về thể lệ tham gia cuộc thi này; ban tổ chức sẽ không giới hạn về nội dung của cuộc thi. Bạn có thể thoả sức sáng tác theo ý muốn của mình, từ chụp chân dung, đời thường, hay thậm chí là trong một chuyến đi du lịch. Mỗi thí sinh sẽ được yều cầu gửi ảnh theo một series, hoặc một ảnh đơn, nhưng tối đa không quá 10 ảnh. . Các tấm ảnh sẽ được phân loại ra làm hai hạng mục: một hạng mục những tấm ảnh chụp bằng Leica X Vario, và một hạng mục chụp bằng máy Leica Prime (X2, X1). Sau đó ban giám tuyển sẽ chọn ra một series hoặc một tấm ảnh đẹp nhất để chấm thi.

Tổng cộng sẽ có 20 giải thưởng được trao đều cho cả hai hạng mục chụp bằng máy Leica X Vario và Leica Prime (X2,X1). Cụ thể là hai người giành giải nhất sẽ nhận được giấy mời, tới lễ khai trương - trụ sở mới của Leica Camera AG: Leiz Park tại Wetzlar, Đức vào cuối tháng 5 năm 2014. Toàn bộ chi phí ăn ở, đi lại sẽ được Leica đài thọ toàn bộ. Ngoài ra, hai người đoạt giải nhất còn được Leica ưu ái dành riềng một bài phóng vấn trền trang Leica Blog của hãng– trang blog quy tụ những NAG hàng đầu thế giới chụp bằng máy Leica.

Đối với hai người về vị trí thứ hai sẽ được tặng một bộ phụ kiện cho dòng máy ảnh Leica X trị giá 500 Euro, và một buổi phóng vấn độc quyền trền Leica Blog. Trong khi đó, hai người ở vị trí thứ ba sẽ được tặng miễn phí tạp chí LFI trong vòng 6 tháng.

Cuộc thi được khởi động từ ngày 10 tháng 12 năm 2013 và kéo dài tới ngày 28 tháng 2 năm 2014. Thông tin người đoạt giải sẽ được Leica và tạp chí LFI công bố vào ngày 18 tháng 3 năm 2014.

PV