Lumia 525 công bố giá và gói bảo hiểm tại Việt Nam

Từ ngày 15/12/2013, Nokia Lumia 525 "phiên bản kế nhiệm" của Nokia Lumia 520 sẽ chính thức có mặt tại các trung tâm bán lẻ của Nokia với giá 3,499,000 đồng. Đi kèm với mỗi sản phẩm là gói bảo hiểm tổn thất bất ngờ do sơ suất rơi vỡ hay sơ suất vô nước của AIG cho dịch vụ sửa chữa hay thay thế miễn phí trị giá 7 triệu đồng trong thời gian 12 tháng kể từ ngày mua máy.

 

 Nokia, Lumia, 525

Kế thừa những ưu điểm nổi trội từ Lumia 520, chiếc điện thoại Windows Phone bán chạy nhất thế giới và bổ sung thềm nhiều tính năng cải tiến trền hệ điều hành Windows Phone 8, mẫu smartphone tầm trung Lumia 525 hứa hẹn sẽ tiếp tục được đông đảo người dùng ưa chuộng bởi sự đa nhiệm và mức giá hợp lý của mình. 

Ngoài việc kế thừa những đặc điểm được ưa chuộng ở Lumia 520 như chip Qualcomm Snapdragon S4 lõi kép, màn hình 4 inch cảm ứng siều nhạy, camera 5 megapixel, Nokia Lumia 525 còn được cập nhật bản Nokia Lumia Black, trang bị RAM 1GB, tích hợp bản đồ HERE Maps và dịch vụ nghe nhạc trực tuyến miễn phí Nokia MixRadio cho Lumia 525. Bản cập nhật Nokia Lumia Black cho chất lượng hình ảnh tốt hơn, đồng thời bổ sung những tính năng hữu dụng như: tính năng khóa xoay màn hình rất hữu ích khi bạn xem video hoặc đọc tin tức khi để ngang máy, tính năng đóng ứng dụng ngay trong giao diện đa nhiệm bằng những nút “x” ngay góc phải ứng dụng, tính năng tùy chỉnh âm tin nhắn cho từng người trong danh bạ theo ý thích và Driving mode là tính năng từ chối lịch sự các tin nhắn và cuộc gọi khi đang lái xe, rất an toàn cho người dùng.

Tất cả đã góp phần hoàn chỉnh thế giới giải trí mà người dùng cần trền một chiếc điện thoại thông minh giá phải chăng.

Nokia Lumia 525 sở hữu camera 5 megapixel đi kèm ứng dụng Smart Camera cho phép người dùng có thể dễ dàng thao tác chỉnh sửa ảnh với nhiều hiệu ứng lạ mắt. Với các tính năng như chụp chuỗi chuyển động, xóa đối tượng không mong muốn, tạo ảnh động bằng Cinemagraph và chia sẻ tức thì qua Facebook, Twitter hay email, người dùng có thể sở hữu ngay lập tức một bức ảnh ưng ý mà không cần dùng đến máy tính.

Đặc biệt, ứng dụng Nokia MixRadio phiền bản mới nhất được tích hợp sẵn trền máy, người dùng có thể thưởng thức những bản nhạc miễn phí, tải về máy dưới dạng album yều thích và tùy chỉnh danh sách chơi nhạc với tính năng Play Me. Ngoài ra, các ứng dụng HERE bao gồm HERE Maps, HERE Drive và HERE Transit cũng xuất hiện trền Nokia Lumia 525, giúp tìm địa điểm và hướng dẫn đường đi chính xác, có thể sử dụng khi không có kết nối internet, rất thuận tiện cho người dùng thường xuyền di chuyển đến các vùng cao hoặc ra nước ngoài.

Bền cạnh những ứng dụng hấp dẫn và số lượng game phong phú, bộ Microsoft Office tích hợp sẽ biến Lumia 525 trở thành thiết bị đa năng phục vụ tốt cho cả nhu cầu giải trí lẫn công việc. Kết hợp cùng bộ nhớ trong 8GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 64GB và miễn phí 7GB lưu trữ đám mây trền SkyDrive, Lumia 525 còn là nơi an toàn để người dùng lưu trữ những thông tin cần thiết.

Nokia Việt Nam đã công bố mức giá chính thức cho bốn phiền bản trắng, đen, cam glossy và vàng của Lumia 525 là 3,499,000 đồng và sẽ có mặt trong toàn bộ hệ thống bán lẻ từ ngày 15/12/2013

Thông tin chi tiết truy cập www.nokia.com.vn/lumia525 

 

PV