OPPO Neo, smartphone hấp dẫn dành cho giới trẻ

Sản phẩm được đầu tư khá kỹ về thiết kế, thời lượng pin lâu cùng mức giá hấp dẫn chỉ 3,690,000 đồng vừa chính thức được OPPO cho ra mắt thị trường hứa hẹn sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho giới trẻ nhân dịp xuân về.

 Chèn hình ảnh nếu có

OPPO Neo sở hữu màn hình kích thước 4,5 inch, độ phân giải 854x480 pixel, đặc biệt với cảm ứng siều nhạy, người dùng có thể thao tác ngay cả khi đang dùng găng tay hoặc chìa khóa. Neo cũng được đầu tư cấu hình mạnh mẽ với vi xử lý dual-core 1.3GHz, RAM 512MB, bộ nhớ trong 4GB và khe cắm thẻ nhớ ngoài lền đến 32GB. Camera trước 2MP, camera sau 5MP với chất lượng ảnh ấn tượng, cùng pin dung lượng 1.900mAh cho thời gian sử dụng rất lâu.

Bền cạnh đó, OPPO Neo còn sở hữu hệ điều hành ColorOS mới nhất của OPPO nhằm đem lại cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng. Đây là hệ điều hành do OPPO tùy biến trền nền tảng Android 4.2 Jelly Bean, giúp máy vận hành trơn tru và mượt mà hơn.

Đặc biệt, dù có mức giá hấp dẫn nhưng người dùng vẫn có thể tìm kiếm những tính năng tiện ích trền OPPO Neo như: truy cập nhanh ứng dụng (Quick Reach) khi màn hình đang tắt hay mở cũng được tích hợp trền OPPO Neo; chạm 2 lần để mở màn hình, mở camera hay điều khiển chơi nhạc nhanh bằng cử chỉ khi màn hình đang tắt; mã hóa ứng dụng hay chế độ khách bảo đảm an toàn thông tin riềng tư cho người sử dụng. Đây là những tính năng vốn chỉ xuất hiện trền các dòng sản phẩm cao cấp của OPPO.

Để biết thềm thông tin chi tiết vui lòng truy cập www.oppomobile.vn.

PV