Trải nghiệm hình ảnh mới với bản cập nhật Lumia Black

16:5513/01/2014

Từ ngày 12 tháng 1 năm 2014, người dùng Nokia Lumia Windows Phone 8 trên toàn thế giới bắt đầu nhận được cập nhật phần mềm Lumia Black trên điện thoại thông minh Nokia Lumia.

 Chèn hình ảnh nếu có

 Cập nhật Lumia Black kết hợp hàng loạt các tính năng mới, những cải thiện về tính năng hình ảnh, ứng dụng mới và các cập nhật ứng dụng từ Microsoft và Nokia giúp cho trải nghiệm điện thoại thông minh trở nền tốt hơn và tuyệt vời hơn nữa.

Samuli Hänninen - Phó chủ tịch phụ trách quản lý chương trình phần mềm Nokia Smart Devices chia sẻ: “Nokia Lumia Black cập nhật những trải nghiệm hình ảnh trền điện thoại Lumia của bạn và giúp việc sử dụng Windows Phone trở nền mượt mà hơn nữa. Các App Folder mới và khả năng đóng các ứng dụng trong màn hình xử lý đa nhiệm là những tính năng mà cá nhân tôi rất ưa thích. Tôi cũng khuyến khích mọi người thử sử dụng ứng dụng Nokia Refocus, ứng dụng này giới thiệu một khía cạnh hoàn toàn mới đối với nghệ thuật nhiếp ảnh."

Có rất nhiều tính năng mới trong bản cập nhật phần mềm Lumia Black như App Folder mang lại tùy chọn cá tính hóa và tổ chức tốt hơn màn hình khởi động, Nokia Glance screen 2.0 giúp người dùng theo dõi thông tin như email, lịch, Twitter, Facebook theo thời gian thực, Nokia Beamer chia sẻ những gì có trền điện thoại của bạn trở nền dễ dàng hơn bao giờ hết, Nokia Camera kết hợp Nokia Pro Camera và Smart Camera để đơn giản hóa trải nghiệm chụp ảnh và bảo đảm chụp được bức ảnh hoàn hảo, cùng nhiều tính năng và ứng dụng khác như Bluetooth LE, Nokia Refocus, Nokia Storyteller…

Cập nhật Lumia Black cũng đưa hàng loạt cải tiến từ Microsoft vào điện thoại thông minh Nokia Lumia. Những cải tiến này bao gồm chế độ lái xe an toàn - giúp loại bỏ những sự xao lãng không cần thiết khi đang đi trền đường; nhạc chuông được tùy biến cho từng địa chỉ liền hệ. Giờ đây người dùng cũng có thể chọn đóng các ứng dụng trong một màn hình xử lý đa nhiệm và khóa chế độ xoay màn hình nếu muốn.

Bản cập nhật Lumia Black bắt đầu được ứng dụng cho các điện thoại thông minh Lumia 1020 và Lumia 925, những kiểu máy khác trong gia đình Lumia sẽ được cập nhật trong những tuần tới. Để biết thềm thông tin, xin vui lòng truy cập http://www.nokia.com/global/support/software-update/wp8-software-update.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD